Hoảng hồn chứng kiến bạn gái lọt ‘bẫy tử thần’ ngay trong ga điện ngầm

TPO - Sau vài giây sững sờ, chàng trai lập tức lao đến tóm lấy bạn gái bất ngờ bị lọt hố ngay trong ga tàu điện ngầm.

Mới đây, đoạn video ngắn quay lại cảnh một vụ tai nạn hi hữu trong ga tàu điện ngầm được chia sẻ rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc.

Theo Daily Mail, đoạn video lấy từ camera an ninh tại ga tàu điện ngầm Cuizhu ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc.

Trong video, một cặp nam nữ đang đi đến thang cuốn hướng về phía cửa ra C của nhà ga, thì bất ngờ cô gái giẫm phải phần sàn bị hư hỏng, lọt ngay xuống hố.

Sau vài giây sững sờ, chàng trai lập tức lao về phía miệng hố, tóm lấy bạn gái, ngăn cô tiếp tục rơi xuống sâu hơn.

Chàng trai gặp khá nhiều khó khăn để giữ lấy bạn gái, thậm chí còn nhoài gần nửa người xuống dưới. May mắn, những người xung quanh nhanh chóng nhận ra họ và tiến đến hỗ trợ.

Một nhân viên nhà ga cho biết, cô gái được giải thoát chỉ vài phút sau khi lọt hố, không có dấu hiệu bị thương nặng. Tại bệnh viện, bác sĩ kết luận, cô gái chỉ bị vài vết trây xước ở tay, chân và hơi hoảng sợ.

Trong một thông báo, Metro Thâm Quyến, đơn vị quản lý hệ thống tàu điện ngầm ở Thâm Quyến, cho biết đã sửa chữa tấm sàn bị hư hỏng, cũng như gửi lời xin lỗi đến nạn nhân.

Ban quản lý nói thêm, đang tiên hành cuộc điều tra để làm rõ vụ việc, nhưng không nhắc đến việc có bồi thường cho nạn nhân hay không.

Về phía cộng đồng mạng, họ gọi vụ tai nạn là sự cố sập “bẫy tử thần” trong nhà ga tàu điện ngầm. Một số còn ca ngợi phản ứng kịp thời của chàng trai trong hoàn cảnh bất ngờ như vậy.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng