[VIDEO] Phi cơ vượt qua 3 ‘vòi rồng’ trước khi hạ cánh an toàn

TPO - Một chiếc phi cơ đã hạ cánh an toàn xuống sân bay thành phố Sochi, Nga, sau khi bay qua 3 cột lốc xoáy trên biển.

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc phi cơ bay qua ba “vòi rồng” được cộng đồng mạng lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Vkontakte của Nga vào ngày 29/8.

 Trong video, một máy bay chở khách đi qua vùng biển bị mây đen phủ kín, cùng với sự hiện diện của ba cột lốc xoáy kích cỡ khác nhau. Từ hình ảnh từ video có thể thấy rõ, chiếc phi cơ gặp khó khăn khi di chuyển vì bị gió cản trở.

Theo RT, dù di chuyển qua vùng không khí nguy hiểm, chiếc phi cơ may mắn hạ cánh an toàn xuống sân bay của thành phố Sochi sau khi phát tín hiệu khẩn cấp.

Được biết, thời điểm máy bay vượt qua “vòi rồng” có đến 12 cột lốc xoáy được phát hiện ngoài khơi trong cùng một ngày. Đây là tuần thứ 2 liên tiếp hiện tượng thời tiết này tràn qua Biển Đen.

[VIDEO] Phi cơ vượt qua 3 ‘vòi rồng’ trước khi hạ cánh an toàn - ảnh 1
[VIDEO] Phi cơ vượt qua 3 ‘vòi rồng’ trước khi hạ cánh an toàn - ảnh 2
[VIDEO] Phi cơ vượt qua 3 ‘vòi rồng’ trước khi hạ cánh an toàn - ảnh 3 Hình ảnh về lốc xoáy đăng trên mạng xã hội Nga.

Sochi Express đưa tin, chín chuyến bay buộc phải hoãn lịch trình do thời tiết khắc nghiệt trong khu vực. Nhiều máy bay khác cũng phải chuyển hướng đến các sân bay ở thành phố Anapa và Krasnodar gần đó.

Cùng ngày, nhiều nhân chứng chia sẻ, nhìn thấy nhiều “vòi rồng” cách bờ biển vài cây số.

Tuần trước, hai cột lốc xoáy xuất hiện trên biển Sochi, lập tức thu hút sự chú ý của người dân. Sau đó, hình ảnh chụp lại hiện tượng này phủ kín các trang mạng xã hội trong nước.

Theo RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng