“Gái gọi” của Rooney là tiểu thư con nhà giàu

TPO - Sinh trưởng trong một gia đình giàu có, bố làm giám đốc điều hành công ty dầu khí, có vẻ như Jennifer Thompson là tiểu thư lá ngọc cành vàng. Vậy, vì đâu cô lại trở thành gái gọi từng qua tay Wayne Rooney?

“Gái gọi” của Rooney là tiểu thư con nhà giàu

Jennifer Thompson là tiểu thư con nhà giàu
Jennifer Thompson là tiểu thư con nhà giàu.
Jennifer sinh ra tại Anh, song vì lý do công việc của người cha, gia đình cô chuyển tới sống tại Qatar. Vì thế, phần lớn quãng thời gian thơ ấu của Jennifer gắn liền với quốc gia Trung Đông này.

Mẹ của Jennifer xuất thân từ một gia đình gốc Ba Lan và cực kỳ sùng đạo Thiên chúa. Cũng vì lẽ đó, ngay từ nhỏ, Jennifer thường xuyên được đưa tới nhà thờ và học tại các trường Thiên chúa.

Cô học sinh Jennifer bắt đầu trở nên trái tính trái nết từ khi gia đình cô trở về quê hương Anh. Khi ấy Jennifer đang bước vào độ tuổi vị thành niên, và cô cảm thấy mình rất khó hòa nhập với cuộc sống mới tại châu Âu.

Ông bà Thompson quyết định cho Jennifer vào học một trường tư thục nổi tiếng, với hi vọng những kỷ luật ở đó sẽ giúp cô con gái rượu “đi vào nề nếp”.

“Gái gọi” của Rooney là tiểu thư con nhà giàu - ảnh 2
Thế nhưng, mọi chuyện diễn ra hoàn toàn ngược lại. Ở tuổi 15, Jennifer đã trở thành một học sinh bất trị, thường xuyên nhậu nhẹt, chơi bời và say xỉn. Bạn bè trong trường truyền tai nhau những câu chuyện về sự trác táng, hư hỏng của “con bé nhà giàu” Jennifer với những anh chàng hơn tuổi.

Một người bạn của Jennifer cho biết, Jennifer rất công khai chuyện “quan hệ” lăng nhăng, đặc biệt, cô nàng rất thích khoe khoang chuyện tình cảm với những chàng cầu thủ.

Nhưng càng lớn Jennifer Thompson càng sa đà vào những cuộc vui để rồi xa rời vòng tay gia đình
Nhưng càng lớn Jennifer Thompson càng sa đà vào những cuộc vui để rồi xa rời vòng tay gia đình.
“Jen có thể lên giường với bất cứ ai. Cô ấy cũng có thể quan hệ với cả bạn trai của bạn, một khi bạn làm gì khiến Jen bất mãn”, nguồn tin trên cho biết.

“Jen chưa hề cảm thấy ăn năn, hối hận vì những việc mình đã làm. Cô ấy đam mê tiệc tùng và thường xuyên phải nhập viện vì đau dạ dày sau khi lốc cả đống rượu”.

Một bạn học cũ của Jennifer cũng cho hay, bắt đầu từ năm 16 tuổi, Jennifer đã xài ma túy. Bước sang năm cuối cùng thời kỳ trung học, Jennifer chính thức trở thành gái bán thân.

Năm 17 tuổi, Jennifer từng khoe với bạn bè về mối quan hệ giữa cô và cầu thủ Bolton Hadji Diouf, và tiết lộ rằng, anh này đã rút túi 200 bảng để qua đêm với cô.

Jennifer Thompson có thể qua đêm với bất kì ai
Jennifer Thompson có thể qua đêm với bất kì ai.

“Jennifer rất thích chải chuốt và ăn diện. Ngoại hình là tất cả với cô ấy. Khi biết Jen là gái bán hoa chuyên nghiệp, thật tình chúng tôi không dám tin vào chuyện này. Jen thì có bao giờ thiếu tiền đâu. Tôi cảm thấy thương cho bố mẹ của cô ấy”.

Được biết, cô ả Jennifer đã bị bố mẹ từ, và thậm chí cô còn chẳng có chìa khóa để về nhà.

Cách đây ít ngày, gái gọi 21 tuổi Jennifer làm nóng không khí dư luận Anh khi công bố tin động trời, chân sút số một MU Wayne Rooney từng lên giường với cô trong thời gian cô vợ Coleen đang mang thai.

Theo thông tin từ trang cá nhân Facebook, thì ngoài R10, quý cô nhà Thompson còn qua lại với cả tá sao thể thao và giải trí khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng