Gia đình Beckham đón 'công chúa' nhỏ

TPO - Victoria đã sinh hạ cho gia đình nhà Becks một cô công chúa khỏe mạnh, xinh xắn có tên Harper Seven.

Gia đình Beckham đón 'công chúa' nhỏ

Beckham thông báo việc mình có con gái trên Facebook
Beckham thông báo việc mình có con gái trên Facebook.

Trên trang Facebook của mình, Beckham thông báo với tất cả sự hân hoan: “7 giờ 55 phút sáng 10/7, con gái chúng tôi là Harper Seven Beckham đã chào đời tại Los Angeles. Bé nặng 3,5 kg và rất khỏe mạnh. Victoria cũng rất khỏe và các con trai tôi rất hào hứng đón em gái của mình”.

Theo lý giải từ một người bạn thân của Beckham, Harper là một tên tiếng Anh cổ mà Victoria rất thích. Seven là số áo gắn liền với vinh quang của Beckham ở M.U. Vì những ý nghĩa đó mà cặp vợ chồng này đã đặt tên con gái mình là Harper Seven.

Một nguồn tin thân cận khác cho hay :Cô bé giống hệt như Victoria hồi còn bé. David Beckham vui mừng đến phát khóc. Cả Brooklyn, Romeo và Cruz cũng hào hứng với việc em gái chào đời”.

Ngay lập tức, hai ca sỹ cùng nhóm nhạc Spice Girl với Victoria là Mel B và Emma Button đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Beckham vì đã sinh hạ cô công chúa nhỏ dễ thương.

Gia đình nhà Becks giờ sẽ có thêm một cô công chúa xinh xắn
Gia đình nhà Becks giờ sẽ có thêm một cô công chúa xinh xắn.

Victoria giờ không phải lo ngại về việc mình là người: “xinh gái nhất nhà” với sự xuất hiện của Harper Seven. Trước đó gia đình nhà Becks có ba quý tử Brooklyn, Romeo và Cruz.

Một số nguồn tin còn cho rằng, Hoàng tử William và công nương Kate của nước Anh đã nhận con gái Beckham làm con đỡ đầu.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng