Trực tuyến

Văn hóa giao thông chưa... 'thông'

Văn hóa giao thông chưa... 'thông'

20/5/11, 18:26

TPO – Đúng 14h hôm nay, 20 - 5, các vị khách mời có mặt tại trụ sở báo Tiền Phong (Hà Nội), dự chương trình giao lưu trực tuyến Văn hóa giao thông - Ứng xử của bạn?, do Tiền Phong phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức. Qua phần hỏi - trả lời, nhiều ý kiến thống nhất, văn hóa giao thông của không ít người còn chưa... "thông".

Chúng tôi muốn được tạo điều kiện để học tập và cống hiến!

25/07/2005, 19:07

Chúng tôi muốn được tạo điều kiện để học tập và cống hiến!

(TPO) Đó là tiếng nói chung của các "nhà vô địch Olympic" có mặt tại buổi giao lưu trực tuyến "Đường đến huy chương vàng Olympic" chiều nay. Đam mê học hỏi, thông minh và năng động, họ đang khát khao được trở thành những nhà khoa học trẻ, cống hiến tài năng của mình cho đất nước.

Giao lưu trực tuyến với Toni Lê Hoàng

11/07/2005, 07:50

Giao lưu trực tuyến với Toni Lê Hoàng

(TPO) 5 bạn đọc ở Hà Nội có câu hỏi hay nhất và sớm nhất sẽ được nhận 5 học bổng toàn phần (trị giá 3 triệu đồng/học bổng) do Trung tâm Tin học – Anh ngữ ENCOM (65B Tô Hiến Thành, Hà Nội) trao tặng. Mời bạn đọc theo dõi và đặt câu hỏi với Tony Lê Hoàng tại đây.

Phụ nữ và cái đẹp

03/03/2005, 00:00

Phụ nữ và cái đẹp

(TPO) Ngày nay, liệu những quan niệm truyền thống về vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam có còn nguyên giá trị? Dịu dàng, mảnh mai hay năng động, gợi cảm mới là đẹp? Phụ nữ chọn mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp ra sao?...

Chính phủ tạo mọi điều kiện để thanh niên phát triển

26/02/2005, 15:00

Chính phủ tạo mọi điều kiện để thanh niên phát triển

(TPO) Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ cùng lãnh đạo nhiều Bộ, Ngành cùng tham dự diễn đàn đối thoại. Hàng loạt các vấn đề của thanh niên đã được đặt lên bàn của Thường trực Chính phủ thể hiện trách nhiệm và hoài bão của họ trước đất nước.

Các tin khác

1

Khám phá

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng