Văn nghệ

Xuân Diệu bỗng dưng bị... 'xét lại'?

21/05/2017, 07:00

Xuân Diệu bỗng dưng bị... 'xét lại'?

TP - Trường Đại học Văn hóa sẽ dựng vườn tượng để tôn vinh 5 văn nhân đã khuất: Đặng Thai Mai, Xuân Diệu, Nguyễn Đình Thi, Nguyễn Tuân, Tô Hoài trong khuôn viên Khoa Viết văn- Báo chí (Trường Viết văn Nguyễn Du trước đây). Mặc dù chỉ là những bức tượng bán thân không phải tượng đài tốn kém nhưng câu chuyện này cũng bị đem ra “soi”. Người bị “soi” kỹ nhất chính là “ông hoàng thơ tình” Xuân Diệu.

Đạo diễn Trần Lực đưa cha đi nhận giải thưởng Hồ Chí Minh

20/05/2017, 14:52

Đạo diễn Trần Lực đưa cha đi nhận giải thưởng Hồ Chí Minh

TPO - Lễ trao giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật diễn ra trang trọng sáng 20/5 tại Nhà hát Lớn. “Sóng gió” của đợt xét tặng này tạm khép lại với niềm vui của các văn nghệ sỹ, gia đình đại diện các cố tác giả nhận giải thưởng.

Nghệ sỹ trẻ “hư” là do khán giả?

20/05/2017, 06:16

Nghệ sỹ trẻ “hư” là do khán giả?

TP - Một bộ phận nghệ sỹ trẻ, người mới có chút tiếng tăm hoạt động trong giới showbiz nhưng phát ngôn khá ngông cuồng thậm chí có xu hướng kết tội khán giả mỗi khi có chuyện xảy ra và bị phản ứng.

Sự kiện văn hóa nghệ thuật lớn nhất Tây Bắc từ trước đến nay

19/05/2017, 11:22

Sự kiện văn hóa nghệ thuật lớn nhất Tây Bắc từ trước đến nay

TPO - “Lung linh sắc màu Yên Bái” - chương trình tôn vinh vẻ đẹp văn hóa, thiên nhiên, lịch sử và con người vùng cao gắn với dòng chảy từ cội nguồn nền văn minh sông Hồng, sẽ diễn ra tối nay (19/5/2017) tại Tp Yên Bái, hứa hẹn là sự kiện văn hóa nghệ thuật lớn nhất vùng Tây Bắc từ trước đến nay.

Các tin khác

Khám phá

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng