Văn nghệ

Mặc hở hang, khách được mượn áo vào di tích

25/04/2017, 06:55

Mặc hở hang, khách được mượn áo vào di tích

TP - Bà Nguyễn Thị Hòa, Trưởng Ban quản lý Di tích & Danh thắng Hà Nội cho biết, từ 25/4 người dân và du khách đến hàng loạt di tích của Hà Nội phải tuân thủ quy định mượn áo choàng sẵn có, để ngăn hình ảnh mặc hở tại di tích.

Dàn diễn viên 'Đêm hội Long Trì' giờ ra sao?

23/04/2017, 20:47

Dàn diễn viên 'Đêm hội Long Trì' giờ ra sao?

Bộ phim “Đêm hội Long Trì” là một thành công của điện ảnh Việt Nam với dòng phim dã sử. Dàn diễn viên tên tuổi như NSND Thế Anh, NSƯT Thu Hà, NSƯT Lê Vân… bây giờ thế nào?

NXB Hội nhà văn: Tìm được 'Thuyền trưởng', nhưng...

23/04/2017, 13:36

NXB Hội nhà văn: Tìm được 'Thuyền trưởng', nhưng...

TP - Sau một thời gian khá dài đi tìm người chèo lái con thuyền của Nhà xuất bản Hội Nhà văn, đến nay Hội Nhà văn Việt Nam đã hoàn thiện nhân sự cho đơn vị cấp 2 của mình. Người được Hội Nhà văn tin tưởng muốn trao chiếc chìa khóa chủ nhân ngôi nhà 65 Nguyễn Du không phải ai xa lạ, chính là nhà thơ Nguyễn Quang Thiều.

Khóa học của “phù thủy” biên đạo

23/04/2017, 13:01

Khóa học của “phù thủy” biên đạo

TP - Khóa tập huấn “Giải phóng hình thể” 10 ngày với “phù thủy” biên đạo Hani Abaza đã qua nhưng các diễn viên, ca sĩ của nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) vẫn chưa hết cảm xúc. Bởi với họ, cơ hội được học tập và làm việc với một chuyên gia biên đạo hàng đầu quốc tế có lẽ chỉ có trong giấc mơ.

Đọc sách cũng kích cầu

23/04/2017, 07:35

Đọc sách cũng kích cầu

TP - Ngày sách năm nay (21/4) được cho là “xôm” hơn hẳn mọi năm vì các hoạt động kích cầu văn hóa đọc được tổ chức liên tục, trong đó tặng sách miễn phí là hạng mục được giới trẻ quan tâm nhiều nhất.

Huế chính thức mở cửa Đại nội về đêm

22/04/2017, 21:09

Huế chính thức mở cửa Đại nội về đêm

TPO - Tối 22/4, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế lần đầu tiên mở cửa Đại nội Huế về đêm để đón du khách tham quan thường xuyên, với thời lượng phục vụ 3 giờ đồng hồ/tối, bắt đầu từ 19h hằng ngày.

Khi Tô Lịch trở thành điểm du lịch

22/04/2017, 07:53

Khi Tô Lịch trở thành điểm du lịch

TP - Hà Nội Bộ hành là chuỗi hành trình khám phá Hà Nội do một nhóm các bạn trẻ thiết kế. Mỗi chuyến đi bộ dành cho độ 3 khách. Đặc biệt sông Tô Lịch cũng được đưa vào danh sách hành trình. Người dẫn KTS Nguyễn Vũ Hải không đưa khách đi dọc dòng sông ô nhiễm mà theo các dấu tích của dòng sông một thuở bao quanh Hoàng thành Thăng Long.

Các tin khác

Đang nổi bật
Chơi hội Xuân
Tết Việt online 2017

Khám phá

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng