free website hit counter

Văn nghệ

Về bê bối mới ở Hội Nhiếp ảnh Việt Nam

Về bê bối mới ở Hội Nhiếp ảnh Việt Nam

23/3/17, 06:43

TP - Chỉ ba ngày sau khi nhận một lúc hai giải thưởng nghề nghiệp, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam đã xin rút lui khỏi giải - lại một bê bối thuộc loại hy hữu trong giới văn nghệ.

'Cha và con và…' lý do triệt sản

22/03/2017, 06:34

'Cha và con và…' lý do triệt sản

TP - Cha và con và… của Phan Đăng Di từng dự giải Gấu Vàng LHP Berlin và được hãng Memento mua để phát hành tại Pháp vừa có buổi chiếu diện hẹp trước khi ra rạp Việt Nam. Bộ phim có cách diễn đạt khá lạ, đến nỗi có khả năng gây khó cho người xem trong tiếp nhận nội dung. Tuy nhiên phim cũng tạo được cảm giác có phần thi vị trong mổ xẻ cảm xúc yêu đương của những người trẻ.

Sao rởm và fan diễn

21/03/2017, 07:22

Sao rởm và fan diễn

TP - Chưa đọc bài “Đắt sô nghề vỗ tay thuê” trên báo Tiền Phong ngày 20/3 đã biết có một nghề gọi là nghề vỗ tay thuê. Chỉ không ngờ lực lượng này “quy củ” và đông đảo thế, mấy chục nghìn thành viên, lại chủ yếu là sinh viên.

Hé lộ bí mật những người Nhật tự giam mình

21/03/2017, 07:20

Hé lộ bí mật những người Nhật tự giam mình

TP - Với “hikikomori”, Nhật Bản đóng góp thêm một lối sống cho thế giới. Khái niệm này được nhà tâm lý Saito Tamaki đưa ra từ năm 1998 chỉ những thanh niên và trung niên Nhật Bản ở lì trong phòng riêng 6 tháng trở lên. Dự án mới nhất của nhà nhiếp ảnh Maika Elan (giải Nhất World Press Photo 2013) chụp những người này.

Dàn diễn viên đặc biệt của phim “Cha cõng con”

20/03/2017, 15:02

Dàn diễn viên đặc biệt của phim “Cha cõng con”

TPO - Khởi chiếu chính thức từ 5/4 sau khi phim được trình chiếu ở nhiều liên hoan phim quốc tế, "Cha cõng con" được kỳ vọng là bộ phim trong sáng và giàu cảm xúc về những ước mơ từ mặt đất hướng về bầu trời.

Nỗi lo sợ của diễn viên Lan Hương

20/03/2017, 09:30

Nỗi lo sợ của diễn viên Lan Hương

NSND Lan Hương cho biết khi xem lại những phân cảnh mình đóng, chính chị cũng không nhận ra biểu cảm của mình trên màn ảnh. Chị tâm sự rằng sợ khán giả sẽ ghét Lan Hương sau vai diễn trong 'Sống chung với mẹ chồng'.

'Chuyện ngày hôm qua' về Trần Lập là chuyện gì

20/03/2017, 06:51

'Chuyện ngày hôm qua' về Trần Lập là chuyện gì

TP - Ban đầu đạo diễn định làm phim về hành trình đến vinh quang của Trần Lập và ban nhạc rock Bức Tường, sau đó mọi thứ xoay theo chiều hướng khác. “Chuyện ngày hôm qua” là tựa phim khá hợp lý với nội dung và cảm xúc đem lại cho khán giả.

Truyện ngắn: Tuổi gió

19/03/2017, 10:44

Truyện ngắn: Tuổi gió

TP - Nếu như coi đó là một ánh sáng, tôi e rằng trong sâu thẳm ai cũng tự lên án mình gay gắt. Tại sao nó có viền? Tại sao nó bông bênh nhịp khúc trong quy luật của sóng? Tại sao nó trườn theo phong cách tự do? Tại sao nó trơ tráo và soi mói? Tại sao nó mỏi?

Vừa thổi sáo vừa 'dò mìn'

19/03/2017, 08:13

Vừa thổi sáo vừa 'dò mìn'

TP - Là nghệ sĩ sáo flute - một loại nhạc cụ cổ điển nhưng cô gái ấy không cố tỏ ra hàn lâm. Âm nhạc của Huyền Trang cũng giống như con người cô: trẻ trung, nhí nhảnh và cực kỳ thích thú với những điều mới mẻ.

Các tin khác

Đang nổi bật
Chơi hội Xuân
Tết Việt online 2017

Khám phá

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng