Văn nghệ

Công bố dự án nhạc nước 3 triệu USD

22/06/2017, 18:23

Công bố dự án nhạc nước 3 triệu USD

TPO - UBND TPHCM chấp thuận dự án đầu tư show nhạc nước nghệ thuật nhằm phát triển du lịch đường sông, phục vụ nhu cầu của cư dân và du khách tại Dự án Kenton Node Hotel Complex, show nhạc nước được biểu diễn mỗi ngày, riêng những ngày cuối tuần được biểu diễn hai show.

“Cha cõng con” gặt thêm giải thưởng quốc tế

22/06/2017, 18:06

“Cha cõng con” gặt thêm giải thưởng quốc tế

TPO - Đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết “Cha cõng con” vừa gặt hái thêm một số giải thưởng, trong đó phim cũng mới được lựa chọn trình chiếu và tranh giải tại LHP quốc tế hàng đầu- Liên hoan phim Tallinn Black Nights lần thứ 21.

Gặp lại tác giả ảnh “Phúc Tân kêu gọi trả thù”

22/06/2017, 06:45

Gặp lại tác giả ảnh “Phúc Tân kêu gọi trả thù”

TP - Vũ Ba không chỉ có “Phúc Tân kêu gọi trả thù”, cuộc đời ông cũng không chỉ xoay quanh những bức ảnh, mà phong ba từ nhỏ. Gặp lại nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh chân chính Vũ Ba tuổi 87 để kể những điều đó với bạn đọc trong ngày báo chí năm nay.

Nền ca nhạc thiếu giám khảo

20/06/2017, 06:51

Nền ca nhạc thiếu giám khảo

TP - Sự việc hi hữu vừa xảy ra khi Hồ Quỳnh Hương từ chối làm giám khảo nốt hai đêm thi cuối của một show thi hát truyền hình chỉ vì không được ngồi ghế giữa - vị trí được xem là quan trọng nhất ban giam khảo.

Xem Bằng Kiều, Hồng Nhung “cưa sừng”

20/06/2017, 06:47

Xem Bằng Kiều, Hồng Nhung “cưa sừng”

TP - Càng ngày, hiện tượng trẻ em nghe nhạc người lớn càng phổ biến. Một bộ phận trẻ em thậm chí còn thờ ơ với nhạc Việt. Kể cũng phải khi tất cả những thứ âm nhạc thời trang kia được đầu tư tiếp thị hùng hậu và liên tục. Cho đến khi In the Spotlight quyết định cho nhạc thiếu nhi một diện mạo mới, đẳng cấp và đầy hy vọng.

Truyện ngắn: Nhà dột

19/06/2017, 12:00

Truyện ngắn: Nhà dột

TP - Mùa mưa. Mưa dội thẳng xuống mái tôn tạo ra thứ âm thanh dồn dập đến nghẹt thở. Chớp lóe lên xuyên qua cửa kính kéo theo tiếng sấm giận dữ gầm gào. Chuân vội vàng nhấc đứa con gái một tuổi đang chạy chơi dưới nền nhà đặt lên giường.

Buổi giao lưu thú vị nhân ra mắt cuốn sách  “Chuyện nhà Dr Thanh”

19/06/2017, 08:31

Buổi giao lưu thú vị nhân ra mắt cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh”

Một doanh nghiệp thành đạt, trong quá trình khởi nghiệp nhưng cũng gặp không ít khó khăn, thậm chí có lúc bên bờ vực thẳm. “Ba chìm bảy nổi chín lênh đênh” từ 2014 đến nay Tân Hiệp Phát có nhiều biến cố, nhưng đọc cuốn sách độc giả sẽ không thấy chuyện bào chữa, hay thanh minh mà chỉ là câu chuyện gia đình, rất lạc quan.

Các tin khác

Khám phá

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng