Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội trả lời báo chí về vợ Xuân Bắc

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội trả lời báo chí về vợ Xuân Bắc

TPO - Ngày 25/9, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã gửi thông cáo để trả lời báo chí xung quanh việc giảng viên Nguyễn Hồng Nhung-vợ NSƯT Xuân Bắc- khoa Sân khấu Điện ảnh và Múa, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội livestream và nội dung các cuộc làm việc sau đó của giảng viên này với nhà trường.

Thủ lĩnh ban nhạc Ngọt: Hay cả thèm chóng chán

Thủ lĩnh ban nhạc Ngọt: Hay cả thèm chóng chán

TP - Sau khi được người hâm mộ cấp vốn để ra album đầu tay, Ngọt đang chuẩn bị ra mắt album thứ hai kèm liveshow đầu tiên vào 23/9 tại Hà Nội. Chỉ trong 2 ngày, họ bán hết 3.000 vé. Vũ Đình Trọng Thắng ca sĩ kiêm viết nhạc của ban năm ngoái còn xác định âm nhạc là sự nghiệp thứ hai nhưng gần đây lại đang rất tập trung cho nhạc.

Từ siêu mẫu đến siêu bệnh nhân

Từ siêu mẫu đến siêu bệnh nhân

TP - Hình ảnh người mẫu Cao Ngân lan tràn trên truyền thông hẳn là mục tiêu mà nhà sản xuất chương trình tìm kiếm người mẫu nhắm đến. Nhưng không cẩn thận hình ảnh khác thường này thay vì hút khách sẽ khiến công chúng tẩy chay chương trình. Vì nếu cứ tiếp tục được tung hô, mấy chương trình kiểu này dám dựng cả bệnh nhân dậy để catwalk lắm.

Nói muộn về quần jeans và mũ cối

Nói muộn về quần jeans và mũ cối

TP - 1/ Nhân chuyện Cần Thơ cấm công chức mặc quần jeans áo thun (miền Bắc gọi là áo phông) đến công sở, tôi nhớ lần dự phiên tòa tác giả Nguyễn Kim Ánh kiện bản quyền kịch bản bộ phim “Hôn nhân không giá thú” của ông. Đại diện bị đơn- Hãng phim truyện Việt Nam hôm ấy là một chức sắc của Hãng, đã chọn mặc quần jeans để hầu tòa. Đúng là nhìn không nghiêm túc, không phù hợp.

Xem Khánh Ly ở Nhà hát Lớn

Xem Khánh Ly ở Nhà hát Lớn

TP - Đêm Khánh Ly- 55 năm hát tình ca, tôi đứng đủ gần sân khấu để thấy vẻ căng thẳng của ca sĩ ở những phút đầu tiên đối diện khán giả. Có lẽ trước đêm diễn lớn nào, người hát cũng vậy thôi. Những cảm giác hôm nay Khánh Ly hồi hộp hơn. Vì đây là lần đầu bà hát ở Nhà hát Lớn Hà Nội, nơi bà hằng ước ao.