Văn nghệ

Khi người ta “nổi”

02/08/2015, 06:39

Khi người ta “nổi”

TP - Vụ vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên bị phạt mỗi người 4 triệu đồng vì đã “vi phạm trật tự, kỷ luật trong tàu bay” đang ồn ã. Trong khi sự việc có vẻ tầm phào: Vì một vài lý do họ đã cho cháu bé 4 tuổi tè vào túi nôn có trên máy bay. Đã có người chụp ảnh và lan truyền trên mạng xã hội, và dư luận bùng lên với nhiều ý kiến gay gắt.

Showbiz Việt: Nhảm nhí lên ngôi

02/08/2015, 06:38

Showbiz Việt: Nhảm nhí lên ngôi

TP - Chỉ vì một anh chàng bán kẹo đường phố có giọng hát hao hao như nam ca sĩ Đan Nguyên ở hải ngoại mà showbiz Việt bỗng nổ ra một trận chiến giành “gà” nảy lửa giữa hai ngôi sao ca nhạc. Qua trận chiến này không chỉ lộ ra việc hành xử chợ búa, còn cho thấy cuộc khủng hoảng trầm trọng về nhân tài và những gương mặt mới trong làng giải trí.

Phải là cuộc chơi nghệ thuật

01/08/2015, 06:33

Phải là cuộc chơi nghệ thuật

TP - NSND Lê Ngọc Cường, người chịu trách nhiệm hai kịch bản đặc biệt dịp 2/9 mới được Bộ VH-TT&DL phê duyệt, chia sẻ về ý tưởng mà ông cho rằng “phải mang tính nghệ thuật, chứ không chính trị khô cứng”a.

Quốc thể

31/07/2015, 13:04

Quốc thể

TP - Facebook dạo này thành một loại tòa án nơi dân ta sát phạt lẫn nhau. Một người phạm một tội dù là nhỏ một khi đã bị bêu lên đây rất dễ làm cả nước bị vạ lây(!)

TOP thành phố có kênh rạch đẹp nhất thế giới.

31/07/2015, 07:15

TOP thành phố có kênh rạch đẹp nhất thế giới.

TP - Trang web Mysteriousworld vừa công bố danh sách thành phố có kênh đào đẹp nhất thế giới, gồm: Venice, Italy; Birmingham, Anh; Giethoorn, Hà Lan; Tô Châu, Trung Quốc; Alleppey, Kerala, Ấn Độ; Stockholm, Thụy Điển; Bruges, Bỉ; Bangkok, Thái Lan; Cape Coral, Florida, Mỹ và Cần Thơ, Việt Nam.

Thị trường mỹ thuật trông chờ đại gia?

31/07/2015, 06:25

Thị trường mỹ thuật trông chờ đại gia?

TP - Nhiều chuyên gia mỹ thuật cho rằng việc giải cứu thị trường mỹ thuật khỏi tình trạng đóng băng lâu nay sẽ nhờ vào các đại gia, tại hội thảo “Giải pháp phát triển mỹ thuật Việt Nam trong bối cảnh kinh tế xã hội đương đại”, sáng 30/7 tại Bộ VHTTDL.

Các tin khác

Đang nổi bật
Sách mới - Sách hay
Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long

Khám phá

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng