Văn nghệ

Chuyện không dứt về một làng quê

Chuyện không dứt về một làng quê

23/5/15, 07:36

TP - Gặp nhau, người ta có thể chìa ra cái danh thiếp, để tự giới thiệu. Nhà văn có lẽ chỉ nên chìa ra một tác phẩm của mình, để tự giới thiệu. Danh thiếp của nhà văn chính là một tác phẩm tiêu biểu của nhà văn. Cái danh thiếp ấy của Trần Thanh Cảnh là truyện Kỳ nhân làng Ngọc.

14 dự án nghệ thuật mới được Đan Mạch hỗ trợ

24/05/2015, 07:16

14 dự án nghệ thuật mới được Đan Mạch hỗ trợ

TP - Theo tin từ Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam, hội đồng quỹ Trao đổi và phát triển văn hóa của Đại sứ quán Đan Mạch (CDEF) đã họp bàn và lựa chọn hỗ trợ tài chính cho một số những dự án về nghệ thuật.

Ngẫu hứng cùng 'Hồn Dó'

24/05/2015, 07:02

Ngẫu hứng cùng 'Hồn Dó'

TP - Trên tấm giấy dó khổ lớn (86 cm x 400 cm), họa sỹ YoYo miệt mài vẽ các họa tiết hoa văn bằng mực màu xanh lá cây, còn nhà thư pháp Xuân Như thảo ba chữ “Quán Tự Tại” bằng mực tàu ngay trong buổi khai mạc triển lãm “Hồn Dó” chiều 22/5, tại trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội.

Vui Tết thiếu nhi cùng Nhà sách Tiền Phong nhận ngàn quà tặng

23/05/2015, 07:56

Vui Tết thiếu nhi cùng Nhà sách Tiền Phong nhận ngàn quà tặng

TP - Một mùa hè sôi động nữa đã đến, ngày Tết của các em thiếu nhi đang ở rất gần, các bậc phụ huynh đã chuẩn bị cho con yêu của mình món quà ý nghĩa nào chưa? Hãy đến với hệ thống Nhà sách Tiền Phong tham gia chương trình siêu khuyến mãi mang tên “Vui Tết thiếu nhi, Bé đi Nhà sách” để thỏa sức vui chơi trong thế giới của sách truyện, đồ chơi, quà tặng…và nhận ngay hàng ngàn quà tặng độc đáo.

Cái bang ngoại

23/05/2015, 07:41

Cái bang ngoại

TP - Một cặp nam nữ Tây ba lô tự khai quốc tịch Litva đang ngồi bệt ngửa nón xin tiền ở đường phố Hà Nội suốt mấy ngày qua khiến dân mạng dậy sóng.

Các tin khác

Đang nổi bật
Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long

Khám phá

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng