Văn nghệ

Đằng sau ca khúc “Tổ Quốc gọi tên mình”

Đằng sau ca khúc “Tổ Quốc gọi tên mình”

1/9/15, 19:15

TP - Có thể nói “Tổ Quốc gọi tên mình” từ khi ra đời (2011) đã thực sự trở thành ca khúc có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất tính tới thời điểm này khi được hàng triệu người biết đến và hàng trăm ca sỹ tên tuổi thể hiện. Người góp phần làm nên ca khúc này là nhạc sỹ Đinh Trung Cẩn. Hiện anh đang sống ở một vùng biển nghèo Phan Rí - Ninh Thuận. Nhạc sỹ chia sẻ về hoàn cảnh ra đời ca khúc này.

Quảng bá tiềm năng du lịch

01/09/2015, 06:42

Quảng bá tiềm năng du lịch

TP - Ba ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ 9 tại tỉnh Bắc Kạn, khai mạc ngày 10/9. Đây là hoạt động tổ chức 3 năm một lần, nhằm giới thiệu và quảng bá tiềm năng, giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc thiểu số.

Sự hoang dã của internet

01/09/2015, 06:28

Sự hoang dã của internet

TP - Nghe người người than thở, chắt chiu vun đắp xây dựng hình ảnh hết hơi, giờ coi như công cốc trôi sông trôi bể hết. Chỉ vì một thằng uống máu chó mà đông đảo người Việt yêu hòa bình bị vạ lây. Thấy bảo cộng đồng yêu động vật trên thế giới còn đang liên kết nhau tìm cách… “xử” nó nữa chứ. Đó là nói đến tay nhân viên lò mổ chó trong đoạn clip dài ngót 8 phút tung lên mạng mới đây, một lúc ra tay giết tươi 3 con chó, hứng máu đầy cái nồi rồi cứ thế tu ừng ực như ma cà rồng.

Trường Giang nối gót Hoài Linh phủ sóng rạp

31/08/2015, 06:38

Trường Giang nối gót Hoài Linh phủ sóng rạp

TP - Gương mặt hài mới nổi Trường Giang liên tiếp xuất hiện trong nhiều phim chiếu rạp, mới nhất là 49 ngày công chiếu toàn quốc từ 28/8. Nhiều phim vẫn theo công thức dựa hơi diễn viên hài để bán vé.

Gáo nước lạnh dội vào tim

30/08/2015, 13:00

Gáo nước lạnh dội vào tim

TP - Bảo vệ trẻ em là trách nhiệm của toàn dân. Dường như ai cũng thuộc lòng câu khẩu hiệu này. Thế nhưng, những gì đang diễn ra tại huyện Con Cuông (Nghệ An) lại khiến dư luận nghi ngại, vì thái độ của một số người có trách nhiệm tại đây.

Các tin khác

Đang nổi bật
70 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9
Sách mới - Sách hay

Khám phá

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng