Văn nghệ

Dàn diễn viên phim 'mì ăn liền' ngày ấy - bây giờ

Dàn diễn viên phim 'mì ăn liền' ngày ấy - bây giờ

29/7/14, 11:06

Khác hẳn vẻ tiểu thư hay lãng tử phong trần khi vào vai những cậu ấm cô chiêu trong phim "mì ăn liền" thập niên 1990, Diễm Hương, Lý Hùng, Việt Trinh, Lê Tuấn Anh, Thu Hà đã có nhiều thay đổi.

“Dễ thương” Ý tưởng Trẻ thơ

29/07/2014, 07:21

“Dễ thương” Ý tưởng Trẻ thơ

TP - Xem chấm thi Ý tưởng Trẻ thơ, bèn hỏi giám khảo Trần Đăng Khoa rằng hẳn các em nhỏ phải được trợ giúp mới có được những sản phẩm công phu như vậy. Anh Khoa cho rằng kể cả ý tưởng sáng tạo của các em cũng có thể được người lớn tư vấn cho, nhưng khi bước vào vòng sau - Thuyết trình, sẽ rõ ngay ai thực lực ai không và “có nhiều đứa trẻ thực sự là thông minh lắm”.

Tin vắn văn nghệ sáng 29/7

29/07/2014, 07:21

Tin vắn văn nghệ sáng 29/7

TP - Một ngày nhớ bao ngày xưa ấy- tên tập sách của cố nhà báo, nhà nghiên cứu lịch sử Ngô Kha vừa được Hội Nhà báo TT-Huế phối hợp gia đình ra mắt tại Huế, nhân một năm ngày mất của ông.

Ca sĩ Cẩm Vân: Không bỏ hát vì 'Bài ca không quên'

27/07/2014, 18:59

Ca sĩ Cẩm Vân: Không bỏ hát vì 'Bài ca không quên'

Hơn 30 năm, kể từ khi bộ phim Bài ca không quên được chính thức công chiếu (năm 1982), ca khúc cùng tên do Cẩm Vân thể hiện đã ghi dấu đậm nét với công chúng yêu nhạc. Dù Cẩm Vân đã hát Bài ca không quên đến cả ngàn lần, nhưng đi bất cứ đâu, chị đều được yêu cầu hát.

Dương Hướng: Số hưởng lộc văn

27/07/2014, 13:13

Dương Hướng: Số hưởng lộc văn

TP - “Bến không chồng” của Dương Hướng đã được dựng thành phim, giành giải Bông sen bạc của LHP Việt Nam lần thứ 13 (2001). Nghe nói, bộ phim mới, được gộp từ hai tiểu thuyết của Dương Hướng đã đến kỳ bấm máy. Dương Hướng cầm bút muộn và viết cũng không nhiều nhưng ông tự nhận: Số tôi được hưởng lộc văn chương.

Các tin khác

Đang nổi bật
Người đẹp Tây Thiên
Hoa hậu Việt Nam 2014

Khám phá

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

0948 001 555

Đóng