Văn nghệ

Chuyện tháng Tư

Chuyện tháng Tư

5/5/15, 13:00

TP - Trong chương trình Giai điệu Tự hào “Người sống mãi trong lòng miền Nam”, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu kể, ca khúc “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” lừng lẫy của Trần Kiết Tường hóa ra chỉ từng là ứng viên giải Khuyến khích trong một cuộc thi sáng tác thập kỉ 60.

LHP Cannes ồn ã trước khai cuộc

05/05/2015, 06:36

LHP Cannes ồn ã trước khai cuộc

TP - Đầu tuần tới, LHP Cannes mới khai mạc, nhưng báo giới ồn ã với những poster gây sốc, trailer phim hứa hẹn gia vị mới mẻ và phát ngôn chắc nịch của một đạo diễn, rằng phim của ông xuất sắc nhất.

VTV ngừng phát sóng “Điệp vụ tuyệt mật”

05/05/2015, 06:32

VTV ngừng phát sóng “Điệp vụ tuyệt mật”

TP - Chiều tối 4/5, đại diện VTV liên lạc với Cty Cát Tiên Sa, đơn vị liên kết sản xuất chương trình thực tế “Điệp vụ tuyệt mật”, thông báo quyết định tạm ngừng phát sóng để chấn chỉnh nội dung. Tập đầu tiên của chương trình này lên sóng 20h tối 2/5 trên VTV3.

“Điện Biên Phủ' - Bài ca nước Pháp không bao giờ quên

04/05/2015, 07:00

“Điện Biên Phủ' - Bài ca nước Pháp không bao giờ quên

TP - “Điện Biên Phủ” không chỉ là ký ức bi thương đối với những người lính Pháp có mặt ở đó, mà ám ảnh với cả thế hệ sau ở Pháp. Điện Biên Phủ - Tonkin (Bắc bộ) - Đông Dương trở thành những địa danh ghi trong lịch sử chiến tranh Pháp, trở thành nguồn cảm hứng sáng tác của văn nghệ sỹ Pháp. Nay có ban nhạc trẻ lấy tên Đông Dương. Điện Biên Phủ cũng là tên một bài hát được nhiều người Pháp biết đến.

Bom tấn Avengers 2 vẫn nhiều tiếc nuối

04/05/2015, 06:22

Bom tấn Avengers 2 vẫn nhiều tiếc nuối

TP - Phim Avengers 2: Đế chế Ultron công chiếu tại Việt Nam cuối tháng 4 trước Bắc Mỹ một tuần cống hiến không ít cảnh quay, kỹ xảo hoành tráng, dù nội dung chưa như mong đợi.

Bi kịch cuộc đời của sao phim Hồng Lâu Mộng

03/05/2015, 18:53

Bi kịch cuộc đời của sao phim Hồng Lâu Mộng

Trần Hiểu Húc qua đời được 8 năm. Sinh thời, ánh mắt nữ diễn viên luôn u uẩn, đượm buồn, được cho là bắt nguồn từ chuỗi ngày cô đơn, sợ hãi giao tiếp của cô.

Các tin khác

Đang nổi bật
Tiền Phong Chủ nhật Xuân Ất Mùi 2015
Tiền Phong Xuân Ất Mùi 2015

Khám phá

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng