TPO - Những tình khúc vô cùng sâu lắng đã đem tới rất nhiều cảm xúc cho khán giả trong đêm nhạc tưởng nhớ 1 năm ngày mất nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, diễn ra vào tối 20/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 1 Phu nhân Nguyễn Ánh 9 chia sẻ những kỷ niệm của nhạc sĩ với khán giả thủ đô trong đêm nhạc tưởng nhớ 1 năm ngày mất của ông.
Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 2 Nghệ sĩ ưu tú Đức Long đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi ông thể hiện ca khúc "Cô đơn".
Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 3 Ca sĩ Thái Thùy Linh đưa người nghe đến với những kỷ niệm sau khi cô trình bày ca khúc 'Kiếp hoa" cùng những lời tâm sự về sự ngưỡng mộ dành cho nhạc sĩ.
Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 4
Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 5
Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 6 Màn tái hiện song tấu vô cùng ấn tượng tình khúc "chiều mưa" với dương cầm của nhạc sĩ Nguyễn Quang cùng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.
 Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 7
"Lặng nhìn mưa rơi, giọt buồn chơi vơi..." trong ca khúc "Bơ vơ".
Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 8 Nhạc sĩ Nguyễn Quang đệm đàn chính trong đêm nhạc tưởng nhớ ngày mất của cha mình.
Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 9 Nhóm Con Gái thể hiện ca khúc "Cho người tình xa".
Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 10 Ca khúc "Màu tím tình yêu" được coi là ca khúc mà nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sáng tác dành tặng riêng cho vợ của mình. Màn trình diễn của ca sĩ Minh Thu và ca sĩ Bách Nguyễn.
Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 11 Ca sĩ Nguyên Vũ và Hồng Mơ thể hiện ca khúc "Lối về' trong bộ phim "Xóm nước đen" đã từng đoạt huy chương vàng trong Liên hoan phim Việt Nam năm 1998.
Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 12
Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 13
Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 14
Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha ảnh 15 Theo tâm sự của nhạc sĩ Nguyễn Quang thì đêm nhạc tưởng nhớ ngày mất của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sẽ được tổ chức định kỳ vào trung tuần tháng tư hàng năm để khán giả cả nước có thể thưởng thức những ca khúc mà nhạc sĩ tài danh này đã sáng tác.