10 đầu bếp hàng đầu New York đến Việt Nam

10 đầu bếp từng đoạt danh hiệu "Đầu bếp giỏi nhất New York" và "AAA Four Diamond" do GS Michil Pardus, Học viện Nấu ăn New York dẫn đầu, đã đến TPHCM để nghiên cứu về ẩm thực.

Trong đoàn có đầu bếp người Mỹ gốc Việt Michael Bảo Huỳnh, người từng đoạt danh hiệu "Đầu bếp giỏi nhất New York năm 2003" và là chủ nhân của nhà hàng Bao 111 nổi tiếng ở thành phố New York.

Cùng đi với đoàn còn có 10 sinh viên của Học viện Nấu ăn New York.

Trong thời gian ở Việt Nam từ 17/4 - 5/5, đoàn sẽ đi thăm nhiều nơi, khám phá các chợ, làng chài, nông trại từ Nam ra Bắc, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các đầu bếp Việt Nam.

Đoàn cũng sẽ nấu những bữa tối với thực đơn giao hòa Đông Tây tại khách sạn Sofitel Plaza Saigon và Sofitel Hà Nội, trình bày sự ảnh hưởng của ẩm thực truyền thống Việt Nam với nền ẩm thực hiện đại phương Tây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng