Đà Nẵng tả tơi vì bão

Đà Nẵng tả tơi vì bão
TPO - Đến khoảng 9 giờ sáng, người dân Đà Nẵng mới dám ra đường. Mưa vẫn đổ, gió vẫn thổi và cảnh tượng thành phố lúc này gần như tan hoang.

Đà Nẵng tả tơi vì bão

> Bão dữ càn quét Đà Nẵng, đường phố tan hoang
> Bão số 11: Quốc lộ 1 tan hoang, ba người ở Quảng Nam tử vong

TPO - Đến khoảng 9 giờ sáng, người dân Đà Nẵng mới dám ra đường. Mưa vẫn đổ, gió vẫn thổi và cảnh tượng thành phố lúc này gần như tan hoang.

Cột điện, bảng hiệu, cây gãy đổ nằm lên nhau, dây điện đứt chằng chéo khắp các ngả đường. Tại đường Nguyễn Tất Thành, mặc cho mưa gió người dân vẫn cố lao ra dọn đống đổ nát.

Dãy tôn căn nhà hai tầng của bà Huỳnh Thị Thu Hoa (tổ 27, P. Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng) bay sạch khi mưa gió ập vào. “May mà người không sao vì đã tháo chạy xuống lầu 1, nhưng cả đêm không sao chợp mắt. đến 5 giờ sáng thì toàn bộ mái tôn đã bị cuốn đi” – bà Hoa nói.

Gió bão cuốn phăng hầu hết các biển hiệu, cột điện đổ, cây cối trên các ngả đường Bạch Đằng, 3/2, Lê Duẩn, Đống Đa, Tôn Đức Thắng... Tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, tôn bay khắp sân trường, dãy tường rào 15m phía nhà kho cũng bị đổ ập từ rạng sáng.

Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 1
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 2
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 3
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 4
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 5
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 6
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 7
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 8
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 9
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 10

Hoài Văn

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Biển người đổ về sân Mỹ Đình
Biển người đổ về sân Mỹ Đình
TPO - G-Dragon trở lại Việt Nam với vai trò nghệ sĩ solo, biểu diễn tại đại nhạc hội K-Star Spark in Vietnam 2025 tối 21/6 ở sân Mỹ Đình. Hàng nghìn fan đổ về sự kiện, diện trang phục cá tính và mang theo lightstick cổ vũ thần tượng, bất chấp thời tiết có thể mưa lớn.
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đọc lại thư Bác gửi lớp học viết báo Huỳnh Thúc Kháng

Đọc lại thư Bác gửi lớp học viết báo Huỳnh Thúc Kháng

TP - Nhân kỷ niệm 100 năm báo chí cách mạng Việt Nam (1925-2025), ôn lại di sản Lớp viết báo Huỳnh Thúc Kháng - lớp đào tạo nhà báo đầu tiên tại chiến khu Việt Bắc theo chỉ thị của Chủ tịch Hồ Chí Minh - một biểu tượng sáng ngời về tinh thần làm báo dấn thân, phụng sự lý tưởng.
Trí tuệ nhân tạo không thay thế được bản lĩnh, cốt cách, sự dấn thân vì cộng đồng của báo chí

Trí tuệ nhân tạo không thay thế được bản lĩnh, cốt cách, sự dấn thân vì cộng đồng của báo chí

TPO - Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh: Trí tuệ nhân tạo không thay thế được bản lĩnh, cốt cách, tâm hồn, sự dấn thân vì cộng đồng của báo chí. Công nghệ đem lại cho báo chí hơi thở mới, diện mạo mới, cách thức tác nghiệp mới, nhưng không thể thay thế tư duy, cá tính hóa, phong cách hóa,vì con người, cho con người và cộng đồng.
Thạc sỹ Nguyễn Thị Minh Châu trong một lần về quê của Đại tướng ở làng An xá, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy để thu thập tài liệu

Có một nhà báo kiệt xuất Võ Nguyên Giáp

TP - “Sự nghiệp quân sự kiệt xuất của Đại tướng Võ Nguyễn Giáp đã “át” mất một nhà báo kiệt xuất Võ Nguyễn Giáp. Ông làm báo chuyên nghiệp trong một thời gian ngắn nhưng đã để lại một gia tài đồ sộ không kém phần “lừng lẫy” - Thạc sỹ Nguyễn Thị Minh Châu người nghiên cứu báo chí tại Bảo tàng Báo chí Việt Nam bắt đầu câu chuyện.
Thủ tướng chỉ đạo chi trả chế độ cho cán bộ nghỉ việc do sắp xếp trước 30/6

Thủ tướng chỉ đạo chi trả chế độ cho cán bộ nghỉ việc do sắp xếp trước 30/6

TPO - Đối với trường hợp đã có quyết định nghỉ việc thì phải hoàn thành việc giải quyết, chi trả chậm nhất trước ngày 30/6. Cơ quan, đơn vị, cá nhân nào có thẩm quyền mà không giải quyết đúng kế hoạch hoặc để xảy ra tiêu cực sẽ bị xử lý theo quy định của Đảng và pháp luật nhà nước.