Chuyện hôm nay

Sao không hỏi khí tượng?

Sao không hỏi khí tượng?

4/7/15, 06:28

TP - Khắp miền Bắc và miền Trung đang trải qua những ngày nắng nóng kỷ lục, nhiều nơi lên tới trên 40 độ C. Suốt tuần qua, mọi hoạt động của người dân và xã hội bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trong đó có kỳ thi THPT quốc gia.

Sau một kỳ thi lạ

05/07/2015, 06:27

Sau một kỳ thi lạ

TP - Cuối cùng, kỳ thi “2 trong 1” (tốt nghiệp phổ thông + tuyển sinh đại học) áp dụng lần đầu tiên cũng trôi qua. Êm đẹp, thành công hay không, đến thời điểm này còn chưa thể kết luận. Nhưng sau bốn ngày thi, phải thừa nhận mọi thứ đã nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Trách nhiệm người đứng đầu

03/07/2015, 07:38

Trách nhiệm người đứng đầu

TP - Tai nạn giao thông có giảm hay không phụ thuộc rất lớn vào vai trò và sự quyết tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương. Nếu không đề cao trách nhiệm người đứng đầu, các tiêu chí về số vụ tai nạn, số người chết và bị thương khó mà giảm sâu.

Con voi chui lọt lỗ kim

02/07/2015, 06:05

Con voi chui lọt lỗ kim

TP - Việc hàng trăm lượt xe tải mỗi ngày, trong đó chủ yếu là xe của 20 doanh nghiệp hoạt động không phép trong khu vực phố cấm, đã khiến dư luận sửng sốt.

Tự bảo vệ mình?

29/06/2015, 06:29

Tự bảo vệ mình?

TP - Khi nhận định về thực trạng buôn lậu, sản xuất thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng, một câu nghe quen trong báo cáo của các cơ quan chức năng rằng: Tình hình ngày càng diễn biến phức tạp và thủ đoạn ngày càng tinh vi.

Bò không biết nói

28/06/2015, 07:03

Bò không biết nói

TP - “Nhà báo có viết lên báo thì nhớ đính chính là con bò không biết nói nha”. Báo Tiền Phong vừa có phóng sự về chùa Pháp Hải (huyện Bình Chánh, TPHCM) - nơi từng xảy ra hiện tượng “quy y cho bò” đang gây xôn xao. Trước tin đồn dư luận, người tứ xứ kéo về để mong được nghe bò… “đọc kinh” !

Quốc hội chuyên nghiệp

27/06/2015, 07:05

Quốc hội chuyên nghiệp

TP - Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII đã kết thúc sau hơn một tháng họp liên tục. Ở kỳ họp nào áp lực làm luật cũng rất lớn, nhưng điều đáng mừng là chất lượng đóng góp cho luật ngày càng tốt hơn.

Các tin khác

Đang nổi bật
Lập thêm những Điện Biên
Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Khám phá

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng