Chuyện hôm nay

Chuyên nghiệp

25/02/2015, 10:28

Chuyên nghiệp

TP - Kết thúc một kì nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài đến 9 ngày nhưng xem ra dân tình vẫn còn thòm thèm lắm. Trở lại bắt nhịp với công việc thường ngày nhiều người có vẻ chưa thực sự sẵn sàng.

Đừng 'hối lộ' thần linh

24/02/2015, 07:14

Đừng 'hối lộ' thần linh

TP - Trước Tết Ất Mùi, Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện yêu cầu các địa phương và bộ ngành liên quan quản lý việc đặt tiền lễ, tiền giọt dầu bảo đảm văn minh, tiết kiệm, hợp lý.

Kiểm soát lễ hội

14/02/2015, 06:51

Kiểm soát lễ hội

TP - Chỉ trong ít ngày gần đây Ban Bí thư Trung ương Đảng đã có chỉ thị và Thủ tướng Chính phủ có công điện về việc tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội. Chỉ thị của Ban Bí thư đã nêu rõ một số hạn chế như các loại hình lễ hội được tổ chức với tần suất cao, mật độ dày, gây quá tải, thực hiện nếp sống văn minh trong lễ hội chưa tốt, còn đốt nhiều vàng mã, đặt tiền lễ không đúng nơi quy định…

An lành mâm cỗ Tết

09/02/2015, 06:24

An lành mâm cỗ Tết

TP - Càng vào những ngày áp Tết, lướt qua các trang báo in báo mạng, người tiêu dùng không khỏi hoang mang. Thử điểm qua các thông tin: Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) TPHCM cho biết vừa phát hiện hơn 6.500 đơn vị sản phẩm và 61 tấn các mặt hàng rượu vang Chile, bánh mứt kẹo, trà sâm, nấm linh chi, giò chả, trái cây không rõ nguồn gốc...

Xử lý khủng hoảng

08/02/2015, 09:18

Xử lý khủng hoảng

TP - Con ruồi trong chai nước ngọt, rút cục không phải cơn bão trong chén trà. Bởi nó là những ồn ào có thật chứa đựng nguy cơ và hậu quả có thật, chứ không phải bị thổi phồng. Có điều, cơn “bão” trở thành cuồng phong, và còn kéo dài đến bao lâu, hệ lụy ra sao hiện phụ thuộc vào chính cách thức xử lý khủng hoảng của doanh nghiệp cũng như các cơ quan bảo vệ và thực thi pháp luật.

Lực bất tòng tâm?

07/02/2015, 07:19

Lực bất tòng tâm?

TP - Giá cả phi mã, leo thang không phải chuyện mới khi cứ đến hẹn là… tái diễn ở khắp các địa phương mỗi dịp Tết. Hàng loạt động thái cho thấy cơ quan quản lý kiên quyết không để tình trạng “loạn” giá cả hoành hành.

Các tin khác

Đang nổi bật
Lập thêm những Điện Biên
Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Khám phá

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng