TP - Ngày 12-3, Chi cục Vệ sinh ATTP Đà Nẵng cho biết: Đã đình chỉ và lấy mẫu tại quầy bánh mì lưu động B.T gần chợ Mai (phường Thọ Quang, Sơn Trà) xét nghiệm làm rõ nguyên nhân 27 người ngộ độc do ăn phải bánh mì của quầy hàng này.
> Hơn 140 công nhân may ngộ độc
> Bất an thực phẩm đường phố mùa lễ hội
Trước đó, từ ngày 7 đến 9-3, Bệnh viện quận Sơn Trà và Bệnh viện 199 Đà Nẵng tiếp nhận và điều trị cho 27 người trong tình trạng đau bụng kéo dài, một số trường hợp đau đầu, nôn nhiều và sốt.
Số bệnh nhân này được xác định đã ăn bánh mì ở quầy bánh mì lưu động B.T. Hiện, sức khỏe của các bệnh nhân đã ổn định và xuất viện.
Theo Báo giấy