Lẩu băng chuyền Kichi Kichi dùng thực phẩm hết "đát"

 Khu lẩu băng chuyền của một nhà hàng trong hệ thống Kichi Kichi
Khu lẩu băng chuyền của một nhà hàng trong hệ thống Kichi Kichi
Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhà hàng Kichi Kichi có túi cá viên đã hết hạn sử dụng trong khu vực bảo quản.

Ngày 10/7, Phòng y tế quận Đống Đa cùng các đơn vị liên ngành, tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng Kichi Kichi số 101B Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội. Tổ công tác đã phát hiện tại nhà hàng này có hai gói cá viên ba sa hết hạn sử dụng trong tủ bảo quản, vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản trước sự chứng kiến của quản lý nhà hàng này là ông Nguyễn Thanh Sơn, đồng thời thu giữ sản phẩm vi phạm và ra quyết định xử phạt theo điểm c khoản 03 điều 21 Nghị định số 178/2013/NĐ-CP: “Sử dụng nguyên liệu không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ; hết hạn sử dụng, không bảo đảm an toàn để chế biến thực phẩm”.

Đơn vị chịu trách nhiệm xử phạt là Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Cổng vàng. Tổng mức xử phạt mà công ty này phải chịu là 15 triệu đồng.

Được biết, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Cổng vàng nắm trong tay chuỗi nhà hàng cao cấp bao gồm Lẩu băng chuyền Kichi-Kichi, Nhà hàng Sumo BBQ, Nhà hàng Ba con cừu, Lẩu nấm Ashima, Sumo Shushi bar, Vuvuzela…

Theo Lê Tú
Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Cựu chiến binh Trần Văn Tứ hồi nhớ ký ức về những năm tháng chiến đấu ở Điện Biên Phủ
Những ân tình của một cựu binh
TP - 70 năm qua, dù vết thương trên da thịt đã lành theo năm tháng nhưng ký ức hào hùng về một thời “hoa lửa” của Chiến dịch Điện Biên Phủ vẫn còn nguyên vẹn trong ký ức người lính già Trần Văn Tứ (SN 1926, ở xã Khánh Vĩnh Yên, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh).
Xe thồ hỏa tuyến xứ Thanh
Xe thồ hỏa tuyến xứ Thanh
TP - Tận dụng ánh sáng pháo của quân giặc thả, xé áo quấn lốp, luồng làm nan hoa... đoàn quân xe thồ từ Thanh Hóa vượt núi băng rừng, vận chuyển lương thực hướng về chiến trường Điện Biên Phủ.