Người đàn ông xin ngồi nghỉ rồi chết trước tiệm tạp hóa

Hiện trường nơi người đàn ông chết bất thường. Ảnh: Zing
Hiện trường nơi người đàn ông chết bất thường. Ảnh: Zing
Vừa ra khỏi nhà, anh Minh thấy người đàn ông hỏi xin ngồi nghỉ trước cửa hàng nhà mình. Khi anh quay về thì thấy người này đã chết.

Nạn nhân được xác định là Phạm Văn Bảy (40 tuổi, quê Hà Tĩnh), nằm chết trước tiệm tạp hóa trên đường Lê Duẩn, P.Tân Phú, TX.Đồng Xoài, Bình Phước). 

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, mặc quần dài đen, áo thun xanh và áo khoác sơ mi màu sẫm bên ngoài.

Anh Phạm Minh Hoàng, chủ tiệm tạp hóa cho biết, hơn 8h ngày 19/12, anh đang chuẩn bị đi chợ thì thấy người đàn ông này đứng trước tiệm. Tưởng khách mua hàng, anh ra hỏi thì người này chỉ xin ngồi nghỉ chút. Nghĩ là người lỡ đường nên anh Hoàng tiếp tục đi chợ.

Đến 9h20, anh Hoàng về nhà thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. Chính quyền P.Tân Phú và công an TX.Đồng Xoài đã có mặt tại hiện trường làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Bảy.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Máy bay Boeing chở 170 người bị đe dọa đánh bom
Máy bay Boeing chở 170 người bị đe dọa đánh bom
TPO - Ngày 13/5, một vụ đe dọa đánh bom nhằm vào chuyến bay FR6313 của Hãng hàng không Ryanair, khởi hành từ Faro - Bồ Đào Nha đến sân bay Brussels - Charleroi, Bỉ, gây ra tình trạng gián đoạn nghiêm trọng trong hoạt động hàng không tại khu vực, khiến ít nhất 11 chuyến bay bị chuyển hướng và nhiều chuyến khác chậm trễ.
Bộ Công an kiến nghị chấn chỉnh tình trạng thỏa thuận ngầm, ‘chạy thầu’ từ vụ Tập đoàn Thuận An
Bộ Công an kiến nghị chấn chỉnh tình trạng thỏa thuận ngầm, ‘chạy thầu’ từ vụ Tập đoàn Thuận An
TPO - Từ vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Thuận An và một số đơn vị, địa phương, Cơ quan CSĐT Bộ Công an cảnh báo “chạy thầu” không còn là hiện tượng cá biệt mà đã trở thành một thực trạng phổ biến. Bản chất của hiện tượng này là sự thỏa thuận ngầm, can thiệp trái phép vào hoạt động đấu thầu, từ đó làm sai lệch bản chất cạnh tranh lành mạnh trong lựa chọn nhà thầu.
Bình luận