Phóng sự

Thợ săn thành phố - bài cuối: Thân lươn bao quản lấm đầu…

Thợ săn thành phố - bài cuối: Thân lươn bao quản lấm đầu…

31/10/14, 06:34

TP - Cũng sống nhờ vào nghề săn bắt trên dòng sông, lềnh đềnh theo con nước, với hơn trăm chiếc ống trắm đánh lươn. Cứ trưa hôm trước đi đặt, trưa hôm sau đi thu, có ngày vợ chồng anh Nam kiếm được vài triệu đồng, nhưng có những ngày chỉ kiếm được vài ba con.

Thực hư kho báu vua Thái chìm dưới lòng hồ sông Đà

26/10/2014, 21:02

Thực hư kho báu vua Thái chìm dưới lòng hồ sông Đà

Không ai biết vua Thái có bao nhiêu vàng bạc châu báu, nhưng qua những lời đồn đại thì đó là một gia sản khổng lồ, bao gồm của cải từ thời Cầm Văn Sinh thất thế mang theo chạy sang Việt Nam, cũng như trong mấy chục năm cầm quyền, các đời vua đã ra sức vơ vét.

Vượt vạn dặm tìm ngắm trà mi giữa đại ngàn

25/10/2014, 10:17

Vượt vạn dặm tìm ngắm trà mi giữa đại ngàn

TP - Thạc sĩ (ThS) Lương Văn Dũng, Phó Chủ nhiệm Khoa Sinh ĐH Đà Lạt kể, năm 2008, PGS - TS Trần Ninh, lúc ấy còn là giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội đưa ông Hakoda (Chủ tịch Hiệp hội trà mi Nhật Bản) cùng đoàn khách Nhật đến nhờ ông Dũng hướng dẫn đi tìm hoa trà mi ở rừng Lâm Đồng.

Người đẹp và Hy Vọng

21/10/2014, 07:04

Người đẹp và Hy Vọng

TP - “Thử thách” đầu tiên của các thí sinh dự vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam là đến giao lưu với các em nhỏ không nghe không nói được tại trường PTCS Hy Vọng (Long Biên, Hà Nội). Chuyến thăm tuy chớp nhoáng nhưng để lại cho các người đẹp nhiều cảm xúc và suy nghĩ.

Người đàn bà khó bề yên ổn

20/10/2014, 13:13

Người đàn bà khó bề yên ổn

TP - Nghĩ về danh xưng Tập đoàn TH True Milk, thấy là lạ? Trùng hợp ngẫu nhiên? TH, true happiness - hạnh phúc, may mắn thực sự. Và TH cũng là Thái Hương, nữ doanh nhân Thái Hương Chủ tập đoàn TH True Milk, từng ầm và ồn ã những là tự tin ngạo mạn cùng không yên ổn này khác?

Hy hữu vụ nhầm xác chết xôn xao ở Huế

18/10/2014, 20:42

Hy hữu vụ nhầm xác chết xôn xao ở Huế

Đang chuẩn bị đám tang cho con, gia đình Cương bất ngờ thấy thanh niên này bước vào và nói: 'Con là Cương đây. Ở nhà có chuyện gì à?'. Vụ việc nhầm xác trong đám tang gây xôn xao dư luận xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế suốt thời gian qua.

Các tin khác

Đang nổi bật
Duyên biển
Khu Tư, tứ tấu bè trầm

Khám phá

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng