Phóng sự

Cây đàn sinh viên

Cây đàn sinh viên

1/2/15, 06:43

TP - Khi tôi đưa người bạn từ phương xa tới uống cà phê ở công viên Tao Đàn, bạn tôi ngạc nhiên khi mười người đi vào công viên thì ba người đeo đàn ghi ta sau lưng. Không quen biết nhau, họ ngồi dưới vòm cây và cùng hòa tấu một vài bản nhạc quen thuộc với mọi người. Sau đó, đường ai nấy đi, thậm chí cũng chẳng xin số điện thoại.

Điên cuồng ở 'thánh địa hồng' Harajuku

30/01/2015, 06:53

Điên cuồng ở 'thánh địa hồng' Harajuku

Điên cuồng ăn uống. Điên cuồng shopping. Điên cuồng thể hiện bản ngã. Điên cuồng thể hiện sự "khả ái", "cute" và "đáng yêu". Harajuku, hàng chục năm nay, vẫn là "thánh địa" của các tín đồ Kawaii khắp châu Á và toàn thế giới.

Sướng, khổ “với thú cưng“

29/01/2015, 13:00

Sướng, khổ “với thú cưng“

TP - Gần đây, phong trào nuôi thú cưng trên Tây Nguyên phát triển rầm rộ, kéo theo nhiều dịch vụ ăn theo như trung tâm chăm sóc, phòng khám chuyên biệt, dịch vụ ký gửi, cửa hàng thức ăn, bảo mẫu, quần áo, phụ kiện làm đẹp... Chính điều đó tạo thêm thu nhập cho nhiều người, nhất là vào dịp lễ tết.

Bay cùng flycam

28/01/2015, 13:04

Bay cùng flycam

TP - Đứng dưới đất, anh Thọ điều khiển flycam lên cao hàng chục mét, hướng camera xuống đất, thực hiện những cảnh quay mà trước đây chỉ có máy bay trực trăng mới làm được với chi phí cao hơn hàng chục lần.

Thiên đường giữa biển

25/01/2015, 06:12

Thiên đường giữa biển

TP - Dù bị say sóng dữ dội, nhưng tôi vẫn không thể cưỡng lại được nỗi khát khao khám phá đảo Phú Qúy, nơi được mệnh danh là thiên đường hoang sơ giữa biển Đông. Và tôi đã chiến thắng nỗi sợ hãi bằng việc vác ba lô cùng mấy đồng nghiệp bước xuống tàu vào một ngày chan chát nắng.

Những cột mốc chủ quyền thầm lặng giữa đại dương

25/01/2015, 06:10

Những cột mốc chủ quyền thầm lặng giữa đại dương

TP - Không chỉ góp phần khẳng định và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam, những người gác hải đăng tại Trường Sa còn giúp chỉ đường, dẫn lối cho tàu thuyền quốc tế qua lại khu vực. Hiện cả huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa) có 9 ngọn hải đăng.

Săn... đại bàng ở Sài Gòn

24/01/2015, 15:15

Săn... đại bàng ở Sài Gòn

Thú săn lùng - nuôi và huấn luyện chim đại bàng, loài chim được mệnh danh là chúa tể của bầu trời hiện trở thành mốt thời thượng của nhiều dân chơi muốn thể hiện đẳng cấp.

Các tin khác

Đang nổi bật
Duyên biển
Khu Tư, tứ tấu bè trầm

Khám phá

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng