Phóng sự

Chuyện ít biết về cuộc ám sát nhầm nhà tình báo Phạm Ngọc Thảo

Chuyện ít biết về cuộc ám sát nhầm nhà tình báo Phạm Ngọc Thảo

26/5/15, 06:27

Trong đám đông, một quả lựu đạn từ tay học sinh Đặng Quốc Tuấn bay lên lễ đài cách tỉnh trưởng Kiến Hòa Phạm Ngọc Thảo khoảng 1 mét. Giữa bốn bề hỗn loạn và tiếng la thất thanh "lựu đạn…lựu đạn…", Phạm Ngọc Thảo nhanh như chớp, chộp lấy quả lựu đạn, bóp chặt trong tay...

Gắn 'Mắt Thần' xua tệ nạn

25/05/2015, 06:34

Gắn 'Mắt Thần' xua tệ nạn

TP - Công an và người dân TPHCM đang chung tay lắp thêm camera giám sát trên các tuyến đường, khu nhà trọ, góp phần xóa sổ nhiều tụ điểm mại dâm, cờ bạc, nâng cao hiệu quả phòng chống trộm cướp…

Kho cổ vật của 'ông trùm' gốm sứ Sài Gòn

24/05/2015, 16:21

Kho cổ vật của 'ông trùm' gốm sứ Sài Gòn

Hơn 20 năm sưu tập đồ cổ, đến nay, anh Đinh Công Tường (48 tuổi), ngụ đường Lê Văn Khương (quận 12, TP.HCM) sở hữu gần 100.000 món đồ. Mỗi cổ vật có giá từ vài trăm ngàn đến vài trăm triệu đồng và có những thứ “độc nhất vô nhị” và vô giá.

'Nhà Bác Hồ' ở Sài Gòn

20/05/2015, 13:07

'Nhà Bác Hồ' ở Sài Gòn

TP - Với nhiều người thì “cột mốc” Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước là từ Bến Nhà Rồng, song với những người dân Sài Gòn thì họ còn “chi li” hơn, khi tính đến thời điểm vào một buổi sáng tháng Năm, năm 1911 Bác Hồ xuất phát từ ngôi nhà số 5, Châu Văn Liêm, quận 5 đi ra bến cảng. Những lễ rước đuốc thường diễn ra từ ngôi nhà này rồi mới ra bến cảng Nhà Rồng.

Phố 'Tây' ở Phnôm Pênh và những phận đời phấn son

19/05/2015, 06:23

Phố 'Tây' ở Phnôm Pênh và những phận đời phấn son

Phố Tây ở thủ đô Phnôm Pênh (Campuchia) có nhiều nét tương đồng phố Tây Sài Gòn. Cũng ngày ngủ đêm thức, cũng điện đèn bảng hiệu rực rỡ huy hoàng và bia rượu lai láng, đêm ở phố Tây Phnôm Pênh dập dìu bóng dáng tài tử giai nhân cùng những phận người sống về đêm đong đầy nước mắt!

Các tin khác

Đang nổi bật
Duyên biển
Khu Tư, tứ tấu bè trầm

Khám phá

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng