Xẻ thịt 5 con heo chết, bốc mùi để đưa ra thị trường

Thịt heo đổi màu, bốc mùi hôi chuẩn bị đưa ra thị trường bị cơ quan chức năng bắt giữ
Thịt heo đổi màu, bốc mùi hôi chuẩn bị đưa ra thị trường bị cơ quan chức năng bắt giữ
Cơ quan chức năng vừa bắt quả tang chủ cơ sở giết mổ ở tỉnh Bến Tre chuẩn bị xẻ thịt 5 con heo chết, bốc mùi hôi thối và hơn 300kg thịt trong tình trạng đổi màu để đưa ra thị trường.

Theo đó, trưa 29/1, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường phối hợp với Chi cục Thú y tỉnh Bến Tre đã bắt quả tang Lê Nguyễn Phúc (SN 1974, ngụ xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre) chuẩn bị xẻ thịt 5 con heo đã chết, bốc mùi hôi thối.
Kiểm tra khu vực giết mổ, lực lượng chức năng phát hiện thêm 375kg thịt heo đã xẻ thịt trong tình trạng thịt đổi màu, bốc mùi hôi thối.

Xẻ thịt 5 con heo chết, bốc mùi để đưa ra thị trường ảnh 1

Số heo chết chuẩn bị giết mổ

Làm việc với công an, Phúc khai nhận mỗi ngày giết mổ từ 4 đến 5 con heo chết, sau đó đem đi tiêu thụ tại các xã, huyện lân cận.

Được biết, cơ sở này không có giấy phép kinh doanh nhưng đã hành nghề giết mổ heo gần 4 năm.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm, đồng thời cho tiêu hủy toàn bộ số heo nói trên.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG