Em gái Kim Kardashian sành điệu làm người mẫu cho tai nghe Apple

TPO - Cô nàng 19 tuổi đẹp xuất thần trong những shoot hình làm gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm tai nghe mới nhất của Apple hợp tác với thương hiệu thời trang Pháp lẫy lừng Balmain.

Kylie Jenner Apple Balmain - ảnh 1 Hot girl da nâu môi tều quyến rũ ở mọi góc nhìn.
Kylie Jenner Apple Balmain - ảnh 2 Mới 19 tuổi nhưng em gái Kim Kardashian đã kiếm bộn tiền nhờ các hợp đồng quảng cáo đắt giá, thiết kế và kinh doanh thời trang - mỹ phẩm.
Kylie Jenner Apple Balmain - ảnh 3
Kylie Jenner Apple Balmain - ảnh 4
Kylie Jenner Apple Balmain - ảnh 5 Kylie Jenner trông rất thời trang và sành điệu với tai nghe Apple.
Kylie Jenner Apple Balmain - ảnh 6 Bộ sưu tập này bao gồm các phiên bản độc đáo của Beats Studio và Powerbeats 3 Bluetooth với mức giá khởi điểm từ 250 USD.
Kylie Jenner Apple Balmain - ảnh 7
Kylie Jenner Apple Balmain - ảnh 8
Kylie Jenner Apple Balmain - ảnh 9 Thường xuyên gây sốc bởi những bộ ảnh nóng bỏng nhưng trong những shoot hình này, Kylie xinh đep dịu dàng như một nàng thơ.
Kylie Jenner Apple Balmain - ảnh 10
Kylie Jenner Apple Balmain - ảnh 11
Kylie Jenner Apple Balmain - ảnh 12 The Beats Studio Wireless Over-Ear Headphones phiên bản đặc biệt của Balmain được bán với giá $599.95.
Kylie Jenner Apple Balmain - ảnh 13 Theo apple.com, bộ sưu tập The Beats / Balmain đem lại chất lượng âm thanh cao cấp với thiết kế tinh tế phản chiếu phong cách mang tính biểu tượng của Balmain. 
Kylie Jenner Apple Balmain - ảnh 14 Tai nghe không dây Beats Studio được thiết kế với màu Safari ánh vàng kim loại. Mỗi chiếc đều có vỏ da lộn phù hợp được trang trí bằng một miếng bạt Balmain và dây kéo bằng đồng xu có logo của Balmain.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá