Bắt 5 đối tượng mang mã tấu chém nhau trước quán bar

TPO - Ngày 29/7, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt giữ 5 đối tượng liên quan đến vụ việc hai nhóm côn đồ dùng dao kiếm, mã tấu truy sát nhau kinh hoàng trước quán bar MTM (đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất TP Biên Hòa).

Quán bar mà nhóm thanh niên cầm mã tấu xông vào chém loạn xạ. Ảnh: Hoàng Trường/VnExpress.
Quán bar mà nhóm thanh niên cầm mã tấu xông vào chém loạn xạ. Ảnh: Hoàng Trường/VnExpress.

Theo một lãnh đạo công an TP Biên Hòa do cơ quan công an vẫn đang tiếp tục truy xét các đối tượng còn lại nên danh tính các đối tượng vẫn chưa được tiết lộ. Công an TP Biên Hòa khẳng định đây là vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, do đó cơ quan công an sẽ xử lý nghiêm các đối tượng liên quan.

Qua xác minh bước đầu, lực lượng công an xác định, trước đó giữa hai nhóm thanh niên (một nhóm trong quán bar MTM và một nhóm bên ngoài) có xảy ra mâu thuẫn. Ngay lập tức, các đối tượng ở bên ngoài quán đã dùng mã tấu xông vào để chém các đối tượng bên trong. 

Tuy nhiên, lực lượng bảo vệ làm việc tại đây đã kịp thời đóng cửa quán bar nên các đối tượng này không thể đột nhập vào được. Đứng ở bên ngoài các đối tượng tiếp tục dùng mã tấu, đá chém và ném vào cửa kính của quán bar. Khi thấy lực lượng công an xuất hiện, nhóm đối tượng gây rối tại đây đã bỏ trốn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá