DMCA.com Protection Status

Bé 15 tuổi bị hãm hiếp vì mời "người yêu" đến nhà lúc nửa đêm

Ngày 20/1, thông tin từ CAH Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Xuân Quỳnh (SN 1993, trú tại xã Đức Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) để điều tra làm rõ về hành vi giao cấu với trẻ em và trộm cắp tài sản.

Nạn nhân của Quỳnh là cháu Nguyễn Thị Loan (SN 2001) trú tại huyện Diễn Châu.

Theo hồ sơ vụ án, thời gian gần đây, Loan được người nhà tặng chiếc điện thoại smartphone trị giá khoảng 5 triệu đồng. Từ ngày có điện thoại, Loan thường xuyên lên mạng kết bạn, chát chít. Cũng trong thời gian này, Loan quen biết với Nguyễn Xuân Quỳnh. Tin nhắn qua lại, Quỳnh nhanh chóng tán tỉnh được Loan.

Vốn là cô gái khù khờ, lại lần đầu tiên có người nói chuyện yêu đương Loan rất thích. Ba ngày sau khi làm quen, Loan hẹn gặp "người yêu" tại nhà. Để tránh bị mẹ phát hiện, Loan nói Quỳnh đến lúc nửa đêm, khi mẹ đã ngủ say thì sẽ dậy mở cửa cho "người yêu" vào nhà.

Đúng lời hẹn, 1h ngày 8/1, Quỳnh đến và nháy máy điện thoại để Loan dậy mở cửa. Sau khi vào đến phòng riêng, Quỳnh đã dụ dỗ để Loan cho quan hệ. Khi đã thỏa mãn ham muốn của mình, nhìn thấy Loan có chiếc điện thoại mới nên Quỳnh nảy ý định lấy trộm. Nghĩ là làm, Quỳnh lấy trộm điện thoại của "người yêu" rồi trèo tường bỏ về.

Một lúc sau, Loan biết mất điện thoại và gọi mẹ dậy thông báo. Ngay sau đó, gia đình Loan đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an.

Nhận được tin báo, CAH Diễn Châu nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ sự việc. Chân dung đối tượng được phác họa. Sau khi sàng lọc và điều tra, CAH Diễn Châu đã lần ra danh tính Quỳnh.

Được biết, Loan là con gái trong gia đình có 3 anh chị em. Hiện tại, cô bé ở nhà với mẹ còn anh trai và bố đang làm ăn tại Lào. Từ bé, Loan đã không được mạnh khỏe, chân tay cô bé bị dị tật.

Còn Quỳnh là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em. Gia đình Quỳnh thuộc diện khá giả. Quỳnh chưa có tiền án, tiền sự ở địa phương là được biết đến là người khá hiền lành.

Ông Lương Đức Sơn, Trưởng công an xã Đức Thành cho biết: “Chúng tôi khá bất ngờ khi hay tin sự việc từ CAH Diễn Châu. Ở địa phương, Quỳnh là người khá hiền lành, không có tai tiếng gì cả”.

Sau 1 ngày gây án, Quỳnh bị lực lượng Công an bắt giữ. Tại cơ quan Công an, Quỳnh khai nhận hành vi của mình.

Hiện cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ sự việc.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng