Bị đâm chết khi đang ân ái với vợ người khác

Phát hiện vợ mình và tình nhân không mảnh vải che thân đang "mây mưa" trong một căn chòi, người chồng xông vào vung dao đâm cả hai người...

Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.
Ngày 22/9, nguồn tin từ Công an tỉnh Long An cho biết, đối tượng N.V.H (ngụ TP.HCM) vừa bị bắt tạm giam để điều tra hành vi giết người.

Thông tin ban đầu: Ông N.V.H có vợ là chị V.T.D.T (SN 1982, hiện là giáo viên). Gần đây thấy vợ có nhiều biểu hiện lạ, hay về TP.Tân An (Long An) nên ông H âm thầm theo dõi.

Trưa 19/9, thấy vợ chạy xe về xã An Vĩnh Ngãi (ngoại thành TP.Tân An), ông H thủ dao bám theo. Chị H đi đường Châu Thị Kim, sau đó rẽ vào một con đường nhỏ rồi vào một căn chòi nằm giữa khu vực đồng ruộng.

Một lúc sau, ông H cầm dao xông vào và thấy vợ mình cùng ông L.T.N (SN 1975, ngụ huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) đang không mảnh vải che thân nên ông H vung dao đâm luôn hai người. Bị thương nặng, ông N leo lên nóc chòi trốn. Khi người dân kéo tới bảo ông N trèo xuống để đi cấp cứu, nạn nhân xấu hổ nên cứ cố thủ trên nóc chòi, dẫn đến mất nhiều máu. Đến khi ông N kiệt sức, được mọi người đưa cấp cứu thì bị tử vong.

Còn chị T hiện đang được cứu chữa tại bệnh viện.

Người dân địa phương cho biết, ông N từ Bến Tre về Long An mua một miếng đất nhỏ cất chòi ở, ban ngày ông đi làm thợ hồ. Do ông N độc thân, lại rất cao to, đẹp trai nên một số phụ nữ từ nơi khác thường đến chòi thăm ông. Buổi sáng trước khi chị T đến chòi thăm ông N, một phụ nữ trẻ đẹp khác cũng đến đây chơi. Khi người phụ nữ này ra về thì đến lượt chị T và sau đó xảy ra án mạng.

Hiện vụ án bị đâm chết khi đang ân ái với vợ người khác đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá