Đâm hai thiếu nữ rồi tự sát vì cuồng yêu

Sáng 22/9, Trung tá Nguyễn Văn Hội, Đội phó Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP. Nha Trang cho biết, đang làm việc với các bên liên quan để tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại tiệm cắt tóc ở phường Vĩnh Phước.

Khu vực xảy ra vụ việc đau lòng
Khu vực xảy ra vụ việc đau lòng

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, chiều 21/9, đối tượng Nguyễn Văn Thành (26 tuổi, trú phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang) xông vào tiệm cắt tóc ở đường Ngô Đến, phường Vĩnh Phước để tìm chị V.N.T (16 tuổi) để nói chuyện.

Tại đây, Thành bất ngờ dùng dao nhọn khống chế chị T. Bạn cùng làm với chị T là H.T.A.Q (21 tuổi) chạy lại can ngăn thì bị Thành đâm một nhát vào lưng. Chị Q hãi tháo chạy ra ngoài kêu người dân đến cứu. Ngay sau đó, Thành dùng dao đâm chị T một nhát vào vừng lưng, ngất tại chỗ.

Khi thấy chị T bất tỉnh, nghĩ chị T đã chết Thành đã dùng dao tự vẫn. Ít phút sau, hai nạn nhân cùng Thành được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Do vết thương quá nặng, Thành đã tử vong sau đó.

Theo trung tá Nguyễn Văn Hội, chị T bị một vết thương đâm thấu phổi, gây tràn dịch màng phổi đã được các bác sĩ mổ cấp cứu hiện đã qua cơn nguy kịch. Còn chị Q chỉ bị thương nhẹ ở vùng lưng, sau khi được khâu lại vết thương đã được xuất viện vào chiều 21/9.

“Anh ta sống cùng ngõ với chị T. Nhiều lần bày tỏ tình cảm nhưng bị cô gái chối từ nên sau khi nhậu cùng nhóm bạn xong đã mang dao tới gặp nói chuyện. Có thể bị từ chối tình cảm nên Thành đã hành động dại dột như thế”, một người dân địa phương cho biết.

Theo thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ - Phó trưởng Công an TP. Nha Trang, do thủ phạm đã tự vẫn nên cơ quan điều tra sẽ không tiến hành khởi tố vụ án.

Theo Báo Khánh Hòa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá