TP.HCM:

Dàn cảnh cướp 200 triệu đồng trước trụ sở công an

Dù cách trụ sở công an phường khoảng 30 mét nhưng các đối tượng vẫn táo tợn dàn cảnh cướp đi 200 triệu đồng của một người dân.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sáng nay (4/7), Cơ quan CSĐT Công an Q.Phú Nhuận cho biết đang điều tra vụ dàn cảnh cướp 200 triệu đồng một cách hết sức táo tợn vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 7h25 ngày 3/7, ông H. (ngụ Q.Phú Nhuận) điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường Nguyễn Trọng Tuyển, hướng từ đường Trần Huy Liệu về Nguyễn Văn Trỗi. Khi cách trụ sở Công an P.8 khoảng 30m, có một xe gắn máy lưu thông phía trước xe ông H. bất ngờ thắng gấp. Theo phản xạ, ông H. cũng thắng xe thì từ phía sau có một người đàn ông dùng chân đạp vào pô xe ông H. và la lớn “bị kẹt chân rồi”.

Khi ông H. quay lại thì từ bên trái có một đôi nam nữ đi xe gắn máy liền áp sát xộc tay vào túi quần ông H. rút cọc tiền 200 triệu đồng, bỏ chạy. Ngay lúc đó, ông H. phát hiện liền truy đuổi nhưng có tới 3-4 xe gắn máy dàn hàng ngang trước mặt cản địa khiến hai đối tượng kia nhanh chóng chạy thoát.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông H. đã đến trụ sở công an trình báo vụ việc. Một cán bộ Công an TP.HCM cho biết, thời gian qua nhiều vụ dàn cảnh để cướp xảy ra được các cơ quan báo chí lên tiếng cảnh báo nhưng người dân vẫn rất thiếu cảnh giác bỏ số tiền lớn trong túi quần hay treo giỏ xách trên xe, tạo điều kiện cho các đối tượng cướp giật ra tay.

Theo Công an TPHCM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá