Đánh chết ông chủ vì bị chê lười

Ngày 30/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH - PC45 (Công an tỉnh Trà Vinh) cho biết: đơn vị này đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam đối với Kim Minh (46 tuổi, ngụ xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) để điều tra làm rõ về hành vi giết người

Công an làm việc với Kim Minh
Công an làm việc với Kim Minh

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Chớp - 68 tuổi, ngụ xã Đông Hải, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Trước đó, vào đêm 27/3 ông Chớp và anh Kim Minh tổ chức uống rượu cùng với một số người bạn khác ở khu vực chòi tôm của ông Chớp. Sau khi nhậu xong, cả hai về chòi ngủ. Ông Chớp kêu anh Minh đi đổ lú tôm, nhưng do mệt và chưa đến con nước nên Minh lên giường ngủ, ông Chớp cũng ngủ ở giường kế bên.

Ngủ một lúc thì ông Chớp thức dậy và nhiều lần chửi anh Minh vì không nghe lời ông. Anh Minh cho rằng vì mệt chứ không phải lười biếng. Ông Chớp tiếp tục chửi và lấy cây cần bơm nước bằng sắt đánh vào người anh Minh, nhưng do Kim Minh nằm trong mùng nên chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau đó, anh Minh bỏ chạy ra phía ngoài chòi tôm. Ông Chớp đuổi theo và trong lúc cả hai đang giằng co, anh Minh giành lấy được cây cần bơm nước, đánh liên tục vào người ông Chớp dẫn đến tử vong.

Được biết, Kim Minh được ông Chớp thuê giữ vuông tôm khoảng 8 năm nay.

Theo Báo Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng