DMCA.com Protection Status

Gặp 141, nam thanh niên ôm ma túy chạy bạt mạng

TPO - Bị lực lượng 141 ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, thanh niên ngồi sau xe máy nhảy xuống, ôm bụng giấu gói ma túy bỏ chạy nhưng bị khống chế bắt giữ.

Quỳnh (trái) và Hoàng cùng tang vật bị thu giữ.
Quỳnh (trái) và Hoàng cùng tang vật bị thu giữ.

Danh tính thanh niên này được làm rõ là Lê Đức Quỳnh, sinh năm 1990, trú tại ngách 173/68 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội.

Theo lời khai của Quỳnh, tối 26/12, Quỳnh được Đỗ Duy Hoàng, sinh năm 1982, trú tại khu tập thể Đá Hoa An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ (Hà Nội) đi xe máy Wave Alpha chở đến khu vực phố Ngọc Khánh (quận Ba Đình) chơi. Khi tới đây, một đối tượng đến đưa Quỳnh “cầm hộ” một bọc ni-lông bên trong có gói tinh thể màu trắng. Cả hai tiếp tục lên xe đi đến ngã tư Hoàng Cầu – Xã Đàn.

Tại đây, tổ công tác Y5/141 (Công an TP Hà Nội) phát hiện xe máy của Hoàng không có biển kiểm soát, nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Thấy vậy, Quỳnh liền nhảy xuống xe, ôm bụng bỏ chạy nhưng bị các trinh sát 141 truy đuổi bắt giữ đưa về chốt.

Kiểm tra nhanh tại chốt, lực lượng chức năng phát hiện trong người của Quỳnh có một bọc ni-lông, bên trong có một gói tinh thể màu trắng, kích thước 10x5cm. Quỳnh khai nhận đây là loại ma túy đá.

Công an cũng làm rõ, đối tượng Hoàng từng bị 1 tiền án về tội Cướp giật tài sản và bị đi tù 42 tháng, vào năm 2009.

Vụ việc đã được tổ công tác Y5/141 bàn giao cho Công an phường Ô Chợ Dừa tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng