DMCA.com Protection Status

Hai nữ sinh lớp 7 tử vong bất thường tại suối đá

Hai học sinh đi chơi đến ngày hôm sau không thấy về. Nghĩ chuyện không lành nên gia đình cùng người dân địa phương đã chia nhau đi tìm và phát hiện thi thể hai học sinh đã tử vong dưới nước tại suối đá.

Hiện trường và thi thể 2 học sinh tử vong. Ảnh: Báo Người Lao Động
Hiện trường và thi thể 2 học sinh tử vong. Ảnh: Báo Người Lao Động

Ngày 24/10, Ban giám hiệu Trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi, thị xã Phước Long (tỉnh Bình Phước) cho biết: Hôm nay thi thể của hai nữ sinh xấu số được người dân và gia đình tìm thấy tại suối đá thuộc phường Thác Mơ, thị xã Phước Long đã được gia đình đưa về nhà làm lễ mai táng.

Nạn nhân là em Phan Vũ Hiếu Hiền và Nguyễn Thị Ngọc Mai (ngụ tại thị xã Phước Long) đều là học sinh lớp 7A1 Trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi.

Theo thông tin ban đầu, thì vào chiều ngày 21/10, hai học sinh trên có đi chơi đến ngày hôm sau không thấy về. Nghĩ chuyện không lành nên gia đình cùng người dân địa phương đã chia nhau đi tìm và mãi đến trưa ngày 22/10 mới hiện thi thể hai học sinh đã tử vong dưới nước tại suối đá.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã phường Thác Mơ, công an thị xã Phước Long đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm hai học sinh.

Tại hiện trường suối đá nơi phát hiện thi thể nổi trên mặt nước chỉ sâu hơn 1m, nên việc tử vong hai học sinh đang có nhiều nghi vấn của người nhà nạn nhân và người dân sống trên địa bàn thị xã Phước Long.

Em Phan Vũ Hiếu Hiền và Nguyễn Thị Ngọc Mai là học sinh ngoan ngoãn, có thành tích học tập tốt, không có chuyện xích mích với ai.

Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng