Kẻ xả đao chém cả gia đình 3 người trọng thương ra đầu thú

Chiều 25/3, Đinh Văn Hưng (SN 1998, trú Hòa Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã đến Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đầu thú và thừa nhận hành vi chém 3 người trong gia đình anh Nguyễn Đăng Hiền (trú tổ 6, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) bị thương.

Đối tượng Hưng
Đối tượng Hưng

Trước đó, vào lúc 22h30 ngày 20/3, khi gia đình anh Hiền đang xem ti vi ở phòng khách thì có hai kẻ lạ mặt bịt khẩu trang xông vào nhà.

Mọi người chưa hiểu chuyện gì thì hai tên này dùng mã tấu chém xối xả vào người anh Hiền. Thấy anh trai bị chém, anh Nguyễn Đăng Sang đến can ngăn cũng bị chém bị thương ở tay. Cháu Nguyễn Ngọc Hoàng Anh (3 tuổi, con gái anh Hiền) kêu khóc cũng bị hai tên này lao đến chém một nhát vào chân.

Nghe tiếng kêu cứu của gia đình anh Hiền, nhiều hàng xóm chạy đến nên hai tên côn đồ bỏ chạy. Ngay sau đó, mọi người đưa các nạn nhân vào viện cấp cứu.

Tại cơ quan công an, Hưng khai do bực tức một nhóm thanh niên khác nên Hưng cùng với một người bạn mang hung khí đến tìm nhóm thanh niên trên nhưng không tìm thấy.

Khi đi qua nhà anh Hiền, thấy gia đình anh Hiền đang xem ti vi, sẵn từng có xích mích với anh Hiền trước đó nên Hưng đã ra tay chém gia đình anh Hiền cho hả cơn giận.

Công an Hải Châu đã tạm giữ hình sự đối với Hưng để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng