Khởi tố người chồng tưới xăng đốt vợ con ở Nghệ An

Liên quan đến vụ việc người chồng tưới xăng đốt vợ con, khiến con trai thiệt mạng, vợ bỏng nặng nguy kịch khi cấp cứu ở bệnh viện. Đến hôm nay (29/7) người vợ bị bỏng nặng bệnh viện đã được bệnh viện trả về gia đình.

Đối tượng Giang- Ảnh: Nguyên Thi
Đối tượng Giang- Ảnh: Nguyên Thi

Như đã đưa tin trước đó, vào tối 27/7, đối tượng Trần Văn Giang (25 tuổi) trú ở xóm 5B, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn (Nghệ An) đi uống rượu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Nguyễn Thị Oanh Đàm (22 tuổi).

Bức tức vợ, Giang đã cầm chai xăng sẵn trong nhà đổ lên người vợ con rồi châm lửa đốt.

Hậu quả, hai mẹ con chị Đàm bỏng nặng, cháu bé tử vong sau đó ít giờ. Chị Đàm được đưa xuống viện tỉnh sau đó chuyển ra Viện Bỏng quốc gia cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, không còn khả năng chữa trị nên chị Đàm đã được đưa về nhà cho gia đình chăm sóc.

Theo người thân gia đình cho biết, hôm nay (29/7), chị Đàm đã được chuyển về gia đình do vết bỏng quá nặng, trên 90 % cơ thể nên phía bệnh viện không còn khả năng chữa trị được, khuyên gia đình đưa về.

Liên quan đến vụ việc, theo đại tá Cao Tiến Mai, Trưởng công an huyện Nam Đàn, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố Giang về tội Giết người. Hiện nghi can này đã được chuyển xuống trại tạm giam công an tỉnh Nghệ An.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá