Nửa đêm đạp cửa xông vào nhà truy sát hai vợ chồng

Thấy có tiếng động trong nhà giữa đêm, vợ chồng ông Quang dậy kiểm tra bị kẻ lạ mặt hành hung, cầm dao đuổi chém.

Công an huyện Khoái Châu (Hưng Yên) đang điều tra vụ truy sát xảy ra rạng sáng 27/1 tại gia đình ông Đỗ Văn Quang (50 tuổi, ở xã Đông Kết).

Theo điều tra ban đầu, thời điểm trên, ông Quang và vợ đang nằm ngủ thì nghe thấy tiếng động trong nhà. Tỉnh dậy, chủ nhà phát hiện cửa ra vào mở toang, một người đàn ông lạ mặt đang ở gian chính.

Sau khi hỏi mượn dao, người đàn ông này xông đến hành hung vợ chồng chủ nhà. Khi ông Quang đang vật lộn với người lạ, bà Lương (47 tuổi, vợ ông Quang) vội chạy ra ngoài kêu cứu. Nghe tiếng tri hô, hàng xóm chạy đến nhưng thấy người đàn ông lạ mặt trên tay cầm dao nên không ai dám can thiệp.

Khi công an xã Đông Kết có mặt, cả ông Quang và hung thủ đều bị thương khá nặng, cạnh đó là hai con dao dính máu. Những người này nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Danh tính kẻ truy sát gia đình ông Quang được xác định là Nguyễn Văn Thát (46 tuổi, ở xã Hàm Tử, Khoái Châu). Trước khi xảy ra vụ việc, Thát đã đến quán ăn đêm cách nhà nạn nhân khoảng 100 m. Ăn xong, người đàn ông này đi ra khỏi quán không thanh toán tiền.

Công an đang giám sát hung thủ điều trị tại bệnh viện để lấy lời khai, làm rõ vụ án.

Theo Nguyễn Hoàng

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá