330 công nhân, sinh viên đi máy bay miễn phí về quê

330 sinh viên, công nhân miền Trung có hoàn cảnh khó khăn được đi máy bay miễn phí về quê đón Tết Giáp Ngọ 2014.

Công nhân, sinh viên được đi máy bay miễn phí về quê đón Tết
Công nhân, sinh viên được đi máy bay miễn phí về quê đón Tết

Ngày 23/1, hai chuyến bay mang thông điệp “Tết Trọn Từng Giây” do nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty Suntory PepsiCo tổ chức chính thức cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài trên, đưa gần 350 sinh viên, công nhân miền Trung có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Giáp Ngọ 2014. 

Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng tới cộng đồng của nhãn hàng Pepsi nhằm mang đến một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa hơn cho những người con miền Trung phải xa quê học tập, làm việc.

Hơn 3 tháng triển khai, chương trình “Tết Trọn Từng Giây” thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo các bạn sinh viên, công nhân trên cả nước với số lượng hồ sơ tham gia lên tới hơn 4.000 hồ sơ. Chương trình đã tìm ra gần 350 trường hợp phù hợp nhất để trao tặng tấm vé máy bay miễn phí về quê đón Tết.

Tham gia “Tết Trọn Từng Giây”, những sinh viên, công nhân nghèo miền Trung sẽ có được một trải nghiệm mới mẻ khi về quê đón Tết trên máy bay Sharklet với hình ảnh trẻ trung của Pepsi.

Ngoài ra, để các sinh viên – công nhân hưởng được hành trình thú vị đầy không khí vui tươi ngày Tết, Pepsi còn tổ chức hoạt động giao lưu giữa MC Quyền Linh, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh và các hành khách đặc biệt trên máy bay.

Khi hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng, những sinh viên, công nhân sẽ được hỗ trợ hướng dẫn đặt vé xe khách về tới tận quê nhà và nhận được một phần quà và 500.000 đồng hỗ trợ từ nhãn hàng Pepsi, các phần quà của VietjetAir để niềm vui đón Tết của các bạn có thể tròn vẹn và ý nghĩa hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá