6.000 tờ báo Tiền Phong tặng miễn phí cho người nhà sĩ tử

TPO - Sáng 4/7, ngày thứ nhất kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014, báo Tiền Phong phối hợp Khoa Quốc tế (ĐH FPT), ĐH Công nghiệp Hà Nội, phát miễn phí 6.000 tờ báo Tiền Phong gửi tặng phụ huynh của các thí sinh tại nhiều địa điểm thi trên địa bàn Hà Nội.

6.000 tờ báo Tiền Phong tặng miễn phí cho người nhà sĩ tử

Đây là ngày thứ 2 chương trình phát báo miễn phí do báo Tiền Phong phối hợp một số trường ĐH ở Hà Nội được thực hiện.

Sáng nay, chương trình đã phát 3.500 tờ báo tại các điểm thi trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và 2.500 tờ báo tại các địa điểm thi ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH Thăng Long, Cao đẳng Sư phạm, ĐH Bách Khoa…

6.000 tờ báo Tiền Phong tặng miễn phí cho người nhà sĩ tử - ảnh 1 Các tình nguyện viên phát báo tới phụ huynh của các thí sinh.

Theo kế hoạch dự kiến, sáng mai (5/7) sẽ có thêm 2.500 tờ báo Tiền Phong tiếp tục được phát miễn phí cho phụ huynh thí sinh tại một số địa điểm thi quanh khu vực Viện ĐH Mở Hà Nội. ...

Các tình nguyện viên là sinh viên ĐH Công Nghiệp, Khoa Quốc tế (ĐH FPT) trao báo tới tận tay phụ huynh trong thời gian đợi con em làm bài thi.

Tham gia phát báo tại các điểm thi trên khu vực Cầu Giấy, Lê Hữu Dương (SV năm nhất, Khoa Quốc tế, ĐH FPT) hào hứng chia sẻ: Đây là lần đầu tham gia tình nguyện trong mùa thi.

Khi phát báo miễn phí được mọi người hồ hởi đón nhận, mình cảm thấy rất vui khi có thể chia sẻ được cảm giác đợi chờ con em làm bài thi của các phụ huynh.

6.000 tờ báo Tiền Phong tặng miễn phí cho người nhà sĩ tử - ảnh 2 Lê Hữu Dương phát miễn phí báo Tiền Phong trong sáng 4/7.

Nhận tờ báo Tiền Phong, ông Hoàng Đình Trọng (Nam Định) có con thi vào trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cho biết, rất trân trọng việc làm này của báo Tiền Phong và các trường ĐH.

“Trong lúc rảnh rỗi chờ con làm bài thế này, có tờ báo đọc thêm thông tin, cập nhật tình hình tuyển sinh, tình hình Biển Đông, World Cup cũng là một cách hay. Không có báo cũng chẳng biết làm gì”, ông Trọng nói.

Một số hình ảnh khác tại các điểm thi phát báo miễn phí báo Tiền Phong:

6.000 tờ báo Tiền Phong tặng miễn phí cho người nhà sĩ tử - ảnh 3 Các tình nguyện viên phát báo tới các phụ huynh tại nhiều địa điểm quanh khu vực thi.
6.000 tờ báo Tiền Phong tặng miễn phí cho người nhà sĩ tử - ảnh 4
6.000 tờ báo Tiền Phong tặng miễn phí cho người nhà sĩ tử - ảnh 5
6.000 tờ báo Tiền Phong tặng miễn phí cho người nhà sĩ tử - ảnh 6 Tin tức của nhiều lĩnh vực đời sống, trong đó có các thông tin về kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ được gửi tới phụ huynh, thí sinh.
6.000 tờ báo Tiền Phong tặng miễn phí cho người nhà sĩ tử - ảnh 7 Chương trình chia sẻ với phụ huynh thời gian ngồi chờ con em làm bài.
6.000 tờ báo Tiền Phong tặng miễn phí cho người nhà sĩ tử - ảnh 8
6.000 tờ báo Tiền Phong tặng miễn phí cho người nhà sĩ tử - ảnh 9
6.000 tờ báo Tiền Phong tặng miễn phí cho người nhà sĩ tử - ảnh 10
6.000 tờ báo Tiền Phong tặng miễn phí cho người nhà sĩ tử - ảnh 11 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá