Mới nhất

Siêu thị 0 đồng kịp thời hỗ trợ cuộc sống công nhân ở vùng phong tỏa tại Bắc Giang

Siêu thị 0 đồng trong tâm dịch

TP - Việc tỉnh Bắc Giang thành lập các “siêu thị 0 đồng” đã kịp thời hỗ trợ hàng chục nghìn công nhân ở khu vực phong tỏa vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch COVID – 19 bùng phát.
Cột khói bốc lên tại Cty CP Cao su Sao Vàng Ảnh: Vũ Lương

Nhà máy nhả khói ô nhiễm

TP - Nhiều nhà máy trong nội đô tiếp tục hoạt động khiến người dân bức xúc, tuy nhiên việc di dời nhà máy ra khỏi nội thành vẫn ì ạch tiến độ.
Nghệ sĩ Hoài Linh

Luật sư nói gì về việc nghệ sỹ Hoài Linh 'ngâm' gần 14 tỷ đồng tiền từ thiện?

TPO - Theo luật sư, về mặt pháp lý, việc từ thiện là quyền của cá nhân, tổ chức. Tuy nhiên, hoạt động này chưa có quy định cụ thể, cần sớm bổ sung. Về trường hợp của nghệ sỹ Hoài Linh, luật sư cho rằng cần công bố sớm các thông tin để không ảnh hưởng đến hoạt động từ thiện và lòng tin của người ủng hộ tiền từ thiện.
Ông Vũ Văn Phương và Nguyễn Thiên Phương 2 thuyền viên tàu Côn Đảo 10

Bỗng nhiên mất việc

TP - Sau nhiều năm bám biển phục vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa từ đất liền ra Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu), 18 thuyền viên tàu Côn Đảo 10 bất ngờ bị cho nghỉ việc với lý do “bất khả kháng”.
‘Xóm ngụ cư’ giữa sông Hồng hướng về ngày hội lớn

‘Xóm ngụ cư’ giữa sông Hồng hướng về ngày hội lớn

Cái nắng oi ả của mùa hè không làm giảm đi niềm hân hoan, phấn khởi của cử tri và nhân dân bãi giữa sông Hồng, phường Ngọc Thụy (quận Long Biên), phường Phúc Xá (quận Ba Đình) hướng về ngày hội lớn, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Shipper dễ dàng kiếm 'bạc triệu' trong mùa dịch COVID-19

Shipper dễ dàng kiếm 'bạc triệu' trong mùa dịch COVID-19

TPO - Trong giai đoạn dịch COVID-19 quay trở lại, người dân tiếp tục hạn chế ra ngoài, nhất là việc lui tới các cửa hàng ăn uống, mua sắm giúp công việc của những người giao hàng (shipper) lại trở nên bận rộn hơn bao giờ hết vì các đơn hàng ngày này tăng vọt.
Tình người quanh xóm 'ung thư' mùa dịch COVID-19

Tình người quanh xóm 'ung thư' mùa dịch COVID-19

TPO - Số tiền chi trả phòng trọ cạn dần, thuốc được bác sĩ kê đơn trước đợt phong toả cũng sắp hết, cuộc sống của những bệnh nhân ung thư chữa trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều đang chồng chất khó khăn. Chính trong lúc này, thứ họ nhận được là những cử chỉ, hành động ấm áp tình người.
Khu nhà ở xảy ra khúc mắc đã được Cty Tecco hoàn thiện. Ảnh: K.N

Khúc mắc dai dẳng tại dự án nhà ở cán bộ, công chức

TP - Năm 2010, UBND thành phố Hà Nội ban hành quyết định giao đất để thực hiện Dự án “Khu nhà ở để bán cho cán bộ, công chức, viên chức liên cơ quan huyện Thanh Trì”. Tuy nhiên, sau đó dự án này được chuyển nhượng cho đối tác khác đã tạo ra những khúc mắc khiến người mua nhà phản ứng.