Ẩn hoạ từ những cây xanh chực đổ ở Hà Nội

TPO - Không ít cây xanh trong nội đô Hà Nội hiện đang nằm nghiêng ngả, có dấu hiệu bật gốc trên nhiều tuyến phố khiến người dân không khỏi lo lắng mỗi khi mưa to, gió lớn.

Ẩn hoạ từ những cây xanh chực đổ ở Hà Nội
Ẩn hoạ từ những cây xanh chực đổ ở Hà Nội - ảnh 1 Trên phố Hàng Bông, bằng mắt thường có thể nhận thấy nhiều cây xanh nghiêng ngả đua hẳn ra ngoài đường.
Ẩn hoạ từ những cây xanh chực đổ ở Hà Nội - ảnh 2 Trong khi đó, trên phố Lương Văn Can, thường xuyên có lưu lượng người tham gia giao thông rất đông cũng có không ít các cây xanh nghiêng ngả.
Ẩn hoạ từ những cây xanh chực đổ ở Hà Nội - ảnh 3 Liên tiếp trong thời gian vừa qua, không ít các vụ cây xanh gãy đổ trên một số tuyến phố liên quan đến cây xanh khiến nhiều người dân Thủ đô không khỏi lo lắng trước những hình ảnh này.
Ẩn hoạ từ những cây xanh chực đổ ở Hà Nội - ảnh 4 Mặc dù, lực lượng công nhân cây xanh thường xuyên đi xử lý các cây xanh có dấu hiệu gãy đổ nhưng do thời tiết thất thường nên vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn.
Ẩn hoạ từ những cây xanh chực đổ ở Hà Nội - ảnh 5 Trên phố Nghĩa Tân, một trong những con phố có nhiều cây xanh ở Hà Nội cũng tồn tại không ít các cây xanh nghiêng ngả.
Ẩn hoạ từ những cây xanh chực đổ ở Hà Nội - ảnh 6 Những cây xanh già cỗi nằm trên phố Nghĩa Tân.
Ẩn hoạ từ những cây xanh chực đổ ở Hà Nội - ảnh 7 Trên đường ven Hồ Tây có nhiều cây xanh bật trồi cả gốc, bung gạch nền vỉa hè. Không ai dám chắc những cây xanh này có đủ chắc chắn vào những ngày giông bão ở Hà Nội hay không (!?)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng