Bạn đọc hỗ trợ gia đình nạn nhân bị bệnh huyết tán

TP- Sau khi Tiền phong đăng bài Hai người mẹ và năm đứa con bị bệnh huyết tán, nhiều bạn đọc đã viết thư, gọi điện thoại động viên và chia sẻ với chị Bùi Thị Hoa, Đinh Thị Thu Thủy và các cháu.

Chị Hoa (trái) và chị Thủy nhận tiền hỗ trợ của bạn đọc Tiền phong
Tiền phong cũng đã chuyển thêm số tiền 7.260.000 đồng của các bạn đọc hỗ trợ cho hai gia đình này; trong đó bạn đọc Nguyễn Chí Minh Thiền ở Thái Hà (Hà Nội) hỗ trợ 6.000.000 đồng, chị Hạnh  từ TPHCM hỗ trợ 300.000 đồng, chị Lê Thị Phương Hà ở Tam Kỳ (Quảng Nam) hỗ trợ 400.000 đồng, website chuyên đấu giá nước hoa muabanperfume.com hỗ trợ 560.000 đồng.

Trước đó, Tiền phong cũng đã chuyển đến gia đình của các bệnh nhân này số tiền 5.000.000 đồng của bạn đọc KHL (Hà Nội), 400.000 đồng của độc giả Phạm Thị Nhân (Hà Nội), 500.000 đồng của bạn Phùng Ngọc Sơn (Đồng Nai).

Câu lạc bộ ngân hàng máu sống thuộc Đội Thanh niên Tình nguyện phường Tân Tiến (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã hiến 7 đơn vị máu và nhận hỗ trợ máu khi cần cho các các cháu bị bệnh huyết tán của 2 gia đình này; một nhóm độc giả thiện nguyện nhận cung cấp các phần cơm miễn phí cho những người nhà hai chị Hoa và chị Thủy trong suốt thời gian họ điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Gia đình chị Hoa, chị Thủy xin được chuyển lời cảm tạ đến quý ân nhân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá