Bạn đọc Tiền Phong hỗ trợ thầy trò ở vùng sạt lở Trà Leng

TPO - Nhiều suất quà hỗ trợ đã trao tận tay thầy trò trường tiểu học Trà Leng, những em học sinh mồ côi sau trận sạt lở kinh hoàng.

Bạn đọc Tiền Phong hỗ trợ thầy trò ở vùng sạt lở Trà Leng
Nhiều suất quà đến với học trò mồ côi do sạt lở - ảnh 1 Ngày 18/11, đại diện báo Tiền Phong đã có mặt tại trường tiểu học Trà Leng (xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) trao quà hỗ trợ cho thầy trò trường.
Nhiều suất quà đến với học trò mồ côi do sạt lở - ảnh 2 Món quà do lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của công ty cổ phần My Way Việt Nam và công ty cổ phần Vườn Thời đại Việt Nam (Time Garden Vietnam) cùng đóng góp. Cụ thể, trao tặng 240 chăn mền học sinh, 33 chăn cho thầy cô và 1 máy giặt, cùng phần quà chúc mừng thầy cô nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Nhiều suất quà đến với học trò mồ côi do sạt lở - ảnh 3
Nhiều suất quà đến với học trò mồ côi do sạt lở - ảnh 4 Ngoài ra, trao 6 suất quà hỗ trợ cho các em học sinh mồ côi cha mẹ trong vụ sạt lở xảy ra tại xã Trà Leng, hiện đang học tại trường THPT Nam Trà My và trường Nội trú Nam Trà My.
Nhiều suất quà đến với học trò mồ côi do sạt lở - ảnh 5
Thầy Bùi Quang Ngọc – Hiệu trưởng trường tiểu học Trà Leng cho hay, trường bị thiệt hại khoảng gần 1 tỷ đồng sau mưa lũ.
Nhiều suất quà đến với học trò mồ côi do sạt lở - ảnh 6
Toàn bộ khu vực nhà ăn, bếp ăn, cùng nhiều vật dụng, sách vở bị cuốn trôi.
Nhiều suất quà đến với học trò mồ côi do sạt lở - ảnh 7
Suốt nửa 1 tháng qua, thầy cô cùng nhau dọn dẹp trường. Đến nay hôm nay, học sinh đến học buổi đầu tiên.
Nhiều suất quà đến với học trò mồ côi do sạt lở - ảnh 8
Dù học sinh đã đến lớp nhưng mọi thứ cũng còn ngổn ngang.
Nhiều suất quà đến với học trò mồ côi do sạt lở - ảnh 9
Hiện các bộ đội cũng các đoàn viên thanh niên đang hỗ trợ nhà trường dọn đống bùn đất tràn vào sân trường.
Nhiều suất quà đến với học trò mồ côi do sạt lở - ảnh 10 "Mưa lũ, sạt lở quá khủng khiếp. Dù trường bị thiệt hại nhưng những ngày qua vẫn ưu tiên bố trí người để cùng tham gia công tác tìm kiếm người mất tích, chỉ một số ở lại để dọn trường. Khối lượng công việc quá nhiều nên mọi thứ cũng chưa vào quy củ hết được” – thầy Ngọc chia sẻ.
Nhiều suất quà đến với học trò mồ côi do sạt lở - ảnh 11 Những món quà sẻ chia của các nhà hảo tâm lúc này rất đáng quý để thầy trò cùng vượt qua lúc khó khăn này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng