Bạn đọc Tiền Phong ủng hộ gia đình Chủ tịch huyện đảo Trường Sa

TPO- Hưởng ứng lời kêu gọi của báo Tiền Phong, sáng 26/7 nhiều bạn đọc đã chung tay chia sẻ vật chất với gia đình anh Nguyễn Viết Thuân, Chủ tịch huyện đảo Trường Sa, người đang có vợ con bị trọng bệnh.

Bạn đọc Tiền Phong ủng hộ gia đình Chủ tịch huyện đảo Trường Sa

> Chủ tịch huyện đảo Trường Sa và nỗi đau vợ con bệnh nặng
> Chủ tịch huyện đảo Trường Sa vào bệnh viện chăm vợ con

Sáng sớm nay (26/7), sau khi đọc được thông tin trên báo Tiền Phong về “Chủ tịch huyện đảo Trường Sa và ca tác chiến gian nan”, bạn đọc Nguyễn Hồng Luyến- Trường THCS Bình Qưới Tây, quận Bình Thạnh, TPHCM đã đến Văn phòng cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM khá sớm để trao quà hỗ trợ cho gia đình anh Thuân. “Dù chỉ là món quà nhỏ nhưng tôi nghĩ đây là món quà tinh thần rất lớn kịp thời động viên đến anh Thuân. Tôi mong muốn anh Thuân sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này”- anh Luyến chia sẻ.

Cũng trong sáng nay bạn Nguyễn Đỗ Hồng Ngọc, sinh viên năm 4 trường ĐH Y dược TPHCM cũng thông qua báo Tiền Phong tặng quà cho gia đình anh Thuân với hy vọng chia sẻ phần nhỏ khó khăn cùng gia đình anh trong lúc khó khăn.

Thông qua báo Tiền Phong, chị Huỳnh Thị Lan Phương- Phó tổng giám đốc Cty VWS trao cho gia đình anh Thuân 10 triệu đồng
Thông qua báo Tiền Phong, chị Huỳnh Thị Lan Phương- Phó tổng giám đốc Cty VWS trao cho gia đình anh Thuân 10 triệu đồng.

Thông qua báo Tiền Phong, chiều nay 26/7, bà Huỳnh Thị Lan Phương- phó Tổng giám đốc Công ty TNHH xử lý chất thải rắn Việt Nam-VWS đã đến thăm gia đình anh Thuân ở Khoa Ngoại lồng ngực, Bệnh viện Chợ Rẫy. Tại đây, chị Phương thay mặt lãnh đạo công ty trao tặng cho chị Nguyễn Thị Huyền và cháu Nguyễn Viết Khuê 10 triệu đồng. “Sau khi đọc báo Tiền Phong sáng nay, tôi rất xúc động. Ngay sau đó, công ty đã trích số tiền nhỏ để hỗ trợ anh Thuân với mong muốn anh vượt qua giai đoạn khó khăn này”- chị Phương cho biết.

Sáng nay, Ban Biên tập Báo Tiền Phong cũng đã trích từ quỹ hoạt động xã hội của báo 10 triệu đồng và cửa đại diện đến trao tận tay cho anh Nguyễn Viết Thuân. Xúc động trước tình cảm và sự chia sẻ của báo, anh Thuân gửi lời cám ơn đến Ban biên tập Báo Tiền Phong và cho biết “đây là nguồn động viên lớn cho mình để tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho vợ và con”. “Thứ 4 tuần tới, dự kiến cháu Nguyễn Viết Khuê sẽ được phẫu thuật bóc khối u trung thất xâm lấn các bộ phận ở tim. Tôi rất hồi hộp nhưng cũng tràn đầy hy vọng cháu sẽ vượt qua giai đoạn này”- anh Thuân chia sẻ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá