Báo Tiền Phong ra mắt trang Tấm Gương

TP - Chuyên trang điện tử Tấm Gương của báo Tiền Phong chính thức ra mắt với tên miền mới www.tamguong.vn chạy song song với tên miền cũ từ đầu tháng 4/2014.

Báo Tiền Phong ra mắt trang Tấm Gương

Trang Tấm Gương ra đời trên cơ sở nâng cấp chuyên trang Học sinh Sinh viên đã hoạt động từ tháng 12/2012 với sự cho phép của Ban Bí thư T.Ư Đoàn, T.Ư Hội sinh viên Việt Nam và sự hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam.

Hoạt động theo đúng tôn chỉ mục đích của báo Tiền Phong, Cơ quan trung ương của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chuyên trang Tấm Gương góp phần tạo thêm kênh thông tin hữu ích, “phản chiếu và đồng hành” hướng tới lớp độc giả là học sinh, sinh viên, du học sinh và cựu sinh viên.

Trang www.tamguong.vn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam thông qua nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức giao lưu trực tuyến, kết nối lưu học sinh Việt, sinh viên trong ngoài nước, đồng hành trong nhiều sự kiện...

Trang hoạt động theo Giấy phép sửa đổi bổ sung số 121 được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 3/4/2014 và Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 304/GP-BTTTT cấp ngày 30/7/2013.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá