Báo Tiền Phong tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng

TPO - Ngày 7/2, Ban đại diện Báo Tiền Phong tại TP HCM phối hợp Công ty BiBiCa, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP cùng đại diện Ngân hàng BIDV thăm và trao quà tết cho 50 Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Bến Tre.

Đại diện Ngân hàng BIDV cùng đồng hành trong chuyến chúc tết.
Đại diện Ngân hàng BIDV cùng đồng hành trong chuyến chúc tết.

Vì lý do tuổi cao, sức yếu nên chỉ có 12 Mẹ đến được hội trường UBND huyện Thạnh Phú, Bến Tre để giao lưu cùng đoàn chúc tết, còn lại là thân nhân gia đình của các mẹ đã đến thay.

Bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, đại diện Báo Tiền Phong tại TP.HCM ân cần hỏi thăm sức khỏe, trân trọng chuyển quà Tết và những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các Mẹ và gia đình. Kính chúc các Mẹ sức khỏe, trường thọ, đón một xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Báo Tiền Phong tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng  - ảnh 1 Đại diện UBND Huyện Thạnh Phú trao quà cho gia đình của các Mẹ Việt Nam Anh hùng.
Báo Tiền Phong tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng  - ảnh 2 Ông Võ Hồng Tuyến, Bí Thư Chi Bộ, đại diện Báo Tiền Phong tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng.
Báo Tiền Phong tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng  - ảnh 3 Á hậu Trang sức Thái Như Ngọc cùng Báo Tiền Phong tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng.
Báo Tiền Phong tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng  - ảnh 4 Mẹ Việt Nam Anh hùng trò chuyện cùng nhân viên báo Tiền Phong.
Báo Tiền Phong tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng  - ảnh 5
Báo Tiền Phong tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng  - ảnh 6 Các Mẹ Việt Nam Anh hùng chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn chúc tết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá