Báo Tiền Phong trao 109 suất quà Tết cho thương, bệnh binh

TPO - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, ngày 18/1, đoàn công tác báo Tiền Phong đến thăm, tặng 109 suất quà (bánh chưng, bánh cốm, kẹo bánh và ấn phẩm Tết của báo Tiền Phong) cho các thương, bệnh binh của Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng.

Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong trao quà Tết cho các thương, bệnh binh của Trung tâm.
Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong trao quà Tết cho các thương, bệnh binh của Trung tâm.

Báo Tiền Phong trao 109 suất quà Tết cho thương, bệnh binh  - ảnh 1 Các cán bộ Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng vận chuyển quà của báo Tiền Phong đến với các thương binh của Trung tâm.

Báo Tiền Phong trao 109 suất quà Tết cho thương, bệnh binh  - ảnh 2 Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng đang chăm sóc 109 thương binh, bệnh binh, viên chức, viên chức mất sức, thân nhân liệt sĩ của 20 tỉnh, thành phố từ Quảng Ngãi trở ra.

Báo Tiền Phong trao 109 suất quà Tết cho thương, bệnh binh  - ảnh 3 Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong trao quà Tết cho các thương, bệnh binh của Trung tâm.Báo Tiền Phong trao 109 suất quà Tết cho thương, bệnh binh  - ảnh 4 Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong trao quà Tết cho các thương, bệnh binh của Trung tâm.

Báo Tiền Phong trao 109 suất quà Tết cho thương, bệnh binh  - ảnh 5 Ông Lê Xuân Sơn cho biết, các phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm thể hiện sự biết ơn của tuổi trẻ đối với thế hệ đi trước, những người đã hiến dâng một phần máu thịt của mình vì độc lập tự do của đất nước hôm nay.
Báo Tiền Phong trao 109 suất quà Tết cho thương, bệnh binh  - ảnh 6 Một thương binh tại Trung tâm xem ấn phẩm Tết của báo Tiền Phong.
Báo Tiền Phong trao 109 suất quà Tết cho thương, bệnh binh  - ảnh 7

Tiết mục văn nghệ của phóng viên Kiến Nghĩa báo Tiền Phong – một cựu quân nhân, trong buổi giao lưu.

Báo Tiền Phong trao 109 suất quà Tết cho thương, bệnh binh  - ảnh 8 Thương binh Nguyễn Trường Tâm tham gia tiết mục văn nghệ tại buổi lễ với bài “Bài ca Trường Sơn”.
Báo Tiền Phong trao 109 suất quà Tết cho thương, bệnh binh  - ảnh 9 Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn rất cảm động trước bài hát của thương binh Nguyễn Trường Tâm.
Báo Tiền Phong trao 109 suất quà Tết cho thương, bệnh binh  - ảnh 10 Tổng biên tập báo Tiền Phong đi thăm hỏi các thương, bệnh binh trước lúc chia tay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá