Bất chấp biển cấm, dòng người rồng rắn đi ngược chiều giờ tan tầm

TPO - Trên tuyến đường Láng Hạ (P.Thành Công), vào mỗi buổi tan tầm, thường xuyên xuất hiện tình trạng người dân nối đuôi nhau đi lên cầu vượt dù đã có biển cấm. Cá biệt một số trường hợp còn đi ngược chiều, tạt đầu các phương tiện.

Bất chấp biển cấm, dòng người rồng rắn đi ngược chiều giờ tan tầm - ảnh 1 Mặc dù cơ quan chức năng đã treo biển cấm xe máy trên cầu vượt Láng Hạ - Lê Văn Lương từ lâu nay, nhưng tình trạng người tham gia giao thông vẫn thản nhiên đi xe máy lên cầu vẫn diễn ra hàng ngày. Đặc biệt, vào giờ cao điểm, các phương tiện các phớt lờ biển cấm này.
 
 
Bất chấp biển cấm, dòng người rồng rắn đi ngược chiều giờ tan tầm - ảnh 2 Một số phương tiện bất chấp các loại biển cấm như thế này.
Bất chấp biển cấm, dòng người rồng rắn đi ngược chiều giờ tan tầm - ảnh 3 Đi ngược chiều, chặn đầu cả dòng xe là chuyện thường gặp ở tuyến đường lên cầu vượt.
Bất chấp biển cấm, dòng người rồng rắn đi ngược chiều giờ tan tầm - ảnh 4 Theo người dân sống tại khu vực này, biển cấm này đã được treo lâu nay song không có bất kỳ lực lượng nào xử phạt xe máy đi lên cầu nên người dân vẫn vô tư đi lại như không có biển cấm.
Bất chấp biển cấm, dòng người rồng rắn đi ngược chiều giờ tan tầm - ảnh 5 Không khó để bắt gặp cảnh cả trăm chiếc xe máy chen chúc lên cầu dòng xe ô tô buộc phải di chuyển chậm lại, thậm chí là “chôn chân” nhìn phần đường dành cho mình bị chiếm dụng vào giờ cao điểm. 
Bất chấp biển cấm, dòng người rồng rắn đi ngược chiều giờ tan tầm - ảnh 6 Một số phương tiện còn sẵn sàng quay đầu ngay khi lên cầu để đi... tiện hơn.
Bất chấp biển cấm, dòng người rồng rắn đi ngược chiều giờ tan tầm - ảnh 7 Không chỉ thế, để tạo điều kiện cho xe buýt nhanh BRT lưu thông thuận lợi hơn, các biển cấm đã được cắm. Tuy nhiên, đến nay, nhìn những hình ảnh này, hẳn nhiều người sẽ đặt dấu hỏi về tác dụng của những biển cấm và dường như những biển cấm này chỉ để... "làm cảnh" với nhiều người tham gia giao thông (!?)
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá