Bé trai chết ở bãi rác do bị bỏ đói?

TP - Chiều 17-4, lãnh đạo Công an quận Dương Kinh (Hải Phòng) cho biết vừa nhận được kết quả giám định của Viện Khoa học kĩ thuật Hình sự, Bộ Công an về thi thể một bé trai đang bị phân huỷ đã được người dân phát hiện chiều 1-3.

> Bí ẩn xác bé trai đang phân huỷ

Từ kết quả giám định này, cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an quận Dương Kinh đã truy tìm được tung tích bé trai tử vong này. Đó là Hoàng Quốc Việt (6 tuổi).

Bố của Việt là anh Hoàng Văn Tỉnh (ở xã Đa Phúc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) và mẹ là chị Lê Thị Yến (ở phường Tràng Cát, quận Hải An, Hải Phòng).

Thông tin ban đầu từ kết quả giám định cho biết, Việt chết do bị bỏ đói lâu ngày dẫn đến kiệt sức và tử vong.

Tuy nhiên, đây có phải là vụ giết người hay không và ai đã mang thi thể cháu Việt vứt ở bãi rác công an quận Dương Kinh đang xác minh, điều tra làm rõ.

Được biết, chị Yến là vợ hai anh Tỉnh. Sau thời gian chung sống, chị Yến sinh được cháu Việt.

Tuy nhiên, hơn một năm nay do mâu thuẫn, anh Tỉnh bỏ rơi chị Yến và lại quay về chung sống với người vợ cả là chị Nguyễn Thị Hiền (ở xã Đa Phúc, huyện Kiến Thụy) và có đem theo cả cháu Việt về sống cùng.

Như Tiền Phong đã thông tin, chiều 1-3, một người dân hốt hoảng khi phát hiện tại bãi rác bên bờ đê biển quốc gia nằm ở phường Tân Thành (quận Dương Kinh) một thi thể bé trai đang phân hủy.

Thi thể này được quấn trong một cái màn cũ. Tuy nhiên, một phần thi thể đã bị cháy xém. Nguyên nhân cháy được xác định ban đầu là có thể do người dân đốt rác đã đốt phải.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc làm báo

Mới - Nóng

Khám phá