Biển Vũng Tàu ken đặc người tắm biển ngày lễ

Hàng nghìn người đổ về Bãi Sau (TP Bà Rịa - Vũng Tàu) tận hưởng kỳ nghỉ lễ trong tiết trời dịu mát chiều 1/9.

Biển Vũng Tàu ken đặc người tắm biển ngày lễ - ảnh 1 Đầu giờ chiều, nhiệt độ chỉ 29 độ C, hàng nghìn người nô đùa trên bãi biển. Địa điểm này vẫn thu hút nhiều du khách trong các dịp lễ.
Biển Vũng Tàu ken đặc người tắm biển ngày lễ - ảnh 2 Thời gian gần đây, số lượng khách du lịch đến Bà Rịa - Vũng Tàu có xu hướng giảm do nhiều khu du lịch mở cửa với các tiện nghi hiện đại, mới mẻ hấp dẫn như hồ Tràm, hồ Mây, suối nước nóng Bình Châu...
Biển Vũng Tàu ken đặc người tắm biển ngày lễ - ảnh 3 Cẩm Thu cùng gia đình 8 người đi xe máy từ Bạc Liêu đến Vũng Tàu nghỉ lễ. “Ngày 30/4 năm ngoái, gia đình mình đến đây vui chơi khá thích nên năm nay cả nhà cùng quay lại. Mình thuê một căn hộ giá 1,2 triệu đồng cho 8 người”.
Biển Vũng Tàu ken đặc người tắm biển ngày lễ - ảnh 4 Nhóm bạn đến từ Sài Gòn mặc đồ ton-sur-ton để cùng lưu lại những khoảnh khắc bên nhau.
Biển Vũng Tàu ken đặc người tắm biển ngày lễ - ảnh 5 “Năm nay mình định đi Phú Quốc nghỉ lễ nhưng có cơn bão vừa qua nên chuyển hướng sang đi Vũng Tàu. May mắn thời tiết khá ủng hộ”, Thu Hoa cho biết.
Biển Vũng Tàu ken đặc người tắm biển ngày lễ - ảnh 6 Nước biển khá sạch, sóng vừa phải nên du khách thoải mái tắm biển.
Biển Vũng Tàu ken đặc người tắm biển ngày lễ - ảnh 7 Trong khi đó, nhiều người khác lựa chọn ngồi trên bờ biển hóng gió...
Biển Vũng Tàu ken đặc người tắm biển ngày lễ - ảnh 8 ... hay chơi bóng trên bãi biển cùng bạn bè.
Biển Vũng Tàu ken đặc người tắm biển ngày lễ - ảnh 9 Ông Nguyễn Văn Mạnh chụp hình cho khách ở bãi biển gần 30 năm nay nhưng càng ngày số lượng khách đặt chụp hình càng ít. “Ngày trước còn xài máy phim thì khách đông lắm, một ngày lên đến cả trăm tấm, nhưng bây giờ ai ai cũng có điện thoại, cả ngày chụp được 5 bức là nhiều lắm rồi”, ông Mạnh cho biết.
Biển Vũng Tàu ken đặc người tắm biển ngày lễ - ảnh 10 Tương tự, bà Hải cho thuê phao bơi giá từ 30.000-40.000 đồng nhưng cũng không nhiều khách hỏi thuê.
Biển Vũng Tàu ken đặc người tắm biển ngày lễ - ảnh 11 Khu vực ghế, bạt cho thuê trong tình trạng vắng vẻ.
Biển Vũng Tàu ken đặc người tắm biển ngày lễ - ảnh 12 Một số khách sạn nằm sát bờ biển nhưng vẫn còn nhiều phòng trống cho thuê.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá