Bò con sinh ra có sẵn hình trái tim trên đầu siêu đáng yêu tại Hà Nội

TPO - Một bò con của một vợ chồng nông dân ở xã Yên Bài, huyện Ba Vì (Hà Nội) được sinh ra với hình trái tim với lông màu trằng trên trán con bò này gây sự chú ý cho nhiều người.

Bò con sinh ra có sẵn hình trái tim trên đầu siêu đáng yêu tại Hà Nội - ảnh 1 Bò con với hình trái tim trên trán -  Ảnh: Nguyễn Ngân Hà

Chị Dương Thị Khánh, chủ nhân con bò trên cho biết, khoảng 1 tháng trước, con bò nhà chị đẻ bò con. Khi bò con chào đời, mọi người trong gia đình rất ngạc nhiên, bởi trên trán con bò con xuất hiện lông màu trắng với hình trái tim. Hiện, con bò con vẫn khỏe mạnh bình thường.

Nhiều hàng xóm người quen của gia đình chị Khánh đến xem, chụp ảnh bò con và đưa lên mạng nhận được rất nhiều like và lời khen con bò "siêu đáng yêu".

Chị Khánh cho biết thêm, bò mẹ sinh được 11 lứa bò con, duy nhất lần này có hình trái tim trên trán. Các lứa trước, gia đình chị thụ tinh nhân tạo cho bò mẹ bằng giống bò lai Sind, còn lần đẻ ra bò con có hình trái tim này, gia đình thụ tinh bằng giống bò BBB (Bò lang trắng xanh Bỉ - một loại bò nhiều cơ bắp).

Trong khu vực chị sinh sống có một số nhà cùng nuôi bò, nhưng nhiều năm này, chưa có con bò con nào sinh ra có hình kỳ lạ như con bò nhà chị.

Bò con sinh ra có sẵn hình trái tim trên đầu siêu đáng yêu tại Hà Nội - ảnh 2 Bò con bên bò mẹ - Ảnh: Nguyễn Ngân Hà
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá