Bức xúc hình ảnh người phụ nữ 'hô biến' cống thoát nước thành bãi rác

TPO - Sau khi quét rác trên đường, một người phụ nữ thản nhiên đẩy số rác đó xuống cống thoát nước. Hành động này gây bức xúc trong dư luận.

Người phụ nữ quét rác trên đường đẩy vào cống thoát nước gây bức xúc dư luận.
Người phụ nữ quét rác trên đường đẩy vào cống thoát nước gây bức xúc dư luận.

Ngày 7/12, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài 36 giây ghi lại cảnh một người phụ nữ quét rác trên đường nhưng lại đưa tất cả số rác xuống một cống thoát nước gần đó. Ngay khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều ý kiến bình luận phản ánh về sự việc trên. Một số người còn cho rằng, đây là nguyên dẫn tới nước ngập đường, ngập nhà do nước trong cống không thoát được bởi mắc phải rác thải.

Theo tìm hiểu của PV, đoạn đường nơi xảy ra vụ việc tại tuyến đường đô thị nối từ đường Lê Mao kéo dài vào UBND Phường Vinh Tân (TP Vinh, Nghệ An). Một số người dân cho biết, họ chứng kiến nhiều lần người phụ nữ này quét rác xuống mương nước nên quay lại đăng tải lên mạng xã hội.

 

Ông Nguyễn Hoàng Mạnh – Chủ tịch UBND Phường Vinh Tân, TP Vinh cho biết: “Đây là hành động không thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ yêu cầu đội quy tắc đô thị và công an phường xác minh, xử lý”.

Được biết, trong trận mưa xảy ra vào ngày 10/10 vừa qua, khu vực Phường Vinh Tân là một trong những khu vực của thành phố bị ngập sâu trong nước. Lực lượng chức năng phải phải đội mưa đi khơi thông cống rãnh và bơm tiêu nước chống ngập mất gần 1 ngày. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá