Cá chết nổi trắng góc hồ Tây

TPO - Những ngày qua, hồ Tây khu vực đường Vệ Hồ, Nhật Chiêu lại xuất hiện rất nhiều cá chết trắng xoá. Mùi hôi thối do nhiều cá chết đang phân huỷ khiến khu vực này bốc mùi tanh nồng.

 
Cá lại chết nổi trắng Hồ Tây - ảnh 1 Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, khu vực dọc phố Vệ Hồ, Nhật Chiêu những ngày qua có rất nhiều cá chết nổi trắng mặt nước.
Cá lại chết nổi trắng Hồ Tây - ảnh 2 Các loại cá chết có thể thấy bằng mắt thường như trê, rô phi, cá chép, cá mè... Trong đó có nhiều con cá chết có trọng lượng lên tới vài kg.
Cá lại chết nổi trắng Hồ Tây - ảnh 3 Cả đoạn phố cá chết dạt vào sát chân kè khiến nhiều người dân đi qua phải bịt mũi vì mùi hôi tanh nồng của cá chết phân huỷ.
Cá lại chết nổi trắng Hồ Tây - ảnh 4 Những người dân sống ven khu vực có nhiều cá chết nổi trắng cho biết, sau đợt nắng nóng vừa qua, đặc biệt là ngày 7 - 8/7 có nhiều cá chết bất thường.
Cá lại chết nổi trắng Hồ Tây - ảnh 5 Cá chết nhiều trôi dạt vào ven bờ khiến người dân khó chịu vì mùi hôi thối nhưng chưa được thu gom.
Cá lại chết nổi trắng Hồ Tây - ảnh 6 Trước đó, vào năm 2016, hàng loạt cá tại hồ Tây đã bất ngờ chết rất nhiều. Khoảng 200 tấn cá chết đã được thu gom, xử lý sau đó.
Cá lại chết nổi trắng Hồ Tây - ảnh 7 Nhiều người dân cho rằng, có thể thời tiết diễn biến bất thường những ngày qua là một phần nguyên nhân khiến cá hồ Tây bất ngờ chết nhiều như vậy.
Cá lại chết nổi trắng Hồ Tây - ảnh 8 Đến chiều ngày 8/7, số lượng cá chết tại hồ Tây vẫn tạm thời chưa được thu gom.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá