Các doanh nghiệp cùng Tiền Phong cứu trợ người dân vùng lũ

TP - Qua nhịp cầu báo Tiền Phong, nhiều đơn vị, doanh nghiệp hướng về các tỉnh Bắc Trung Bộ, chia sẻ với người dân vùng lũ trong cơn hoạn nạn.

Các doanh nghiệp cùng Tiền Phong cứu trợ người dân vùng lũ

> Các doanh nghiệp đồng hành cùng Tiền phong cứu trợ người dân vùng lũ

Ngày, 3/10, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường đã thay mặt lãnh đạo địa phương tiếp nhận đợt cứu trợ đầu tiên của Cty Văn Minh ủng hộ đồng bào vùng lũ tại thị xã Hoàng Mai và huyện Quỳnh Lưu. Cty Văn Minh hỗ trợ người dân Hoàng Mai 2 tấn gạo. Ông Võ Đức Việt- Phó TGĐ Ngân hàng TMCP Bắc Á, Phó GĐ Cty cổ phần thực phẩm sữa TH cho biết sẽ ủng hộ bà con vùng lũ 32.000 ly sữa tươi TH.

Toàn bộ số hàng cứu trợ này sẽ được báo Tiền Phong, TH True Milk và Cty Văn Minh chuyển đến thị xã Hoàng Mai và các xã Quỳnh Trang, Quỳnh Vinh, Quỳnh Thiện (huyện Quỳnh Lưu) trong ngày 4, 5/10. Chiều cùng ngày, đại diện Trường Mầm non JUST KIDS (tại Villa C6 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, các thầy cô giáo và phụ huynh đã đóng góp được gần 10 triệu đồng để mua các vật dụng sinh hoạt ủng hộ đồng bào vùng lũ tại Nghệ An.

“Báo Tiền phong, TH True Milk và Cty Văn Minh là 3 đơn vị, doanh nghiệp đầu tiên đến với đồng bào Nghệ An. Sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm thời điểm khó khăn này là nguồn động viên to lớn đối với nhân dân tỉnh nhà!”, Chủ tịch tỉnh Nguyễn Xuân Đường cảm động nói.

Tại Hà Tĩnh, đại diện Cty Cổ phần thực phẩm sữa TH True Milk và báo Tiền phong trao 56.000 ly sữa tươi cho người dân các huyện bị ảnh hưởng sau cơn bão số 10 như Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Hồng Lĩnh…Ông Hà Văn Thạch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết, toàn tỉnh bị thiệt hại trên 1.000 tỷ đồng sau cơn bão số 10.

“Đây là món quà rất thiết thực với bà con bị thiệt hại sau cơn bão. Tấm lòng của những cán bộ và công nhân của Cty cổ phần thực phẩm sữa TH sẽ là động lực để người dân Hà Tĩnh cố gượng dậy vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn này”, ông Hà Văn Thạch nói.

Theo báo cáo của UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh, hiện đơn vị này tiếp nhận trên 2 tỷ đồng và 30 tấn gạo ủng hộ của các tổ chức và đơn vị trên cả nước.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng