Cảm ơn 'Phiên chợ tử tế' của Hoa hậu Việt Nam

TPO - Phiên chợ tử tế - sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi hoa hậu Việt Nam tổ chức tại Bắc Ninh đã nhận được những lời cảm kích từ công nhân và doanh nghiệp.

500 công nhân tham dự "Phiên chợ tử tế"
500 công nhân tham dự "Phiên chợ tử tế"

Ông Adachi Takehiko - Tổng giám đốc Công ty TNHH Việt Nam Tabuchi Electric (Lô 13 – KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh) vừa gửi thư cảm ơn đến báo Tiền Phong và Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu Việt Nam. 

Đây là đơn vị có 24 người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty tham dự buổi lễ dự án Phiên Chợ Tử Tế - Người Đẹp Nhân Ái – Hoa Hậu Việt Nam 2020 do báo Tiền Phong, công ty SaigonTel và Công ty cổ phần quảng cáo thương mại Sen Vàng tổ chức .

Ông Tadachi Takehiko đánh giá, chương trình đã được tổ chức thành công trong bầu không khí ấm áp, thân thiện, chân tình và mang lại nhiều niềm vui, sử cảm động sâu sắc cho 500 công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Tiên Du , Bắc Ninh.

Phiên Chợ Tử Tế” đã tặng người lao động nhiều món quà giá trị, đặc biệt hơn, Công ty TNHH Việt Nam Tabuchi Electric có 2 người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận được thêm quà từ Ban Tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020 là cô Lan - chủ tiệm Bánh khúc, cô Yến – Công ty TNHH Dệt Tân Mai. Chương trình đã góp phần chia sẻ những khó khăn vất vả trong cuộc sống của người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đem đến niềm vui, hạnh phúc cho người lao động tại khu công nghiệp.

"Bằng tất cả tấm lòng trân trọng, sự biết ơn sâu sắc, Công ty TNHH Việt Nam Tabuchi Electric xin thay mặt cho toàn thể người lao động, đặc biệt là người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Báo Tiền Phong, Công ty Saigontel, Công ty CPQCTM  Sen Vàng và 5 thí sinh tham dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 trong dự án “Phiên chợ tử tế - người đẹp nhân ái” cùng các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm đã đồng hành để làm nên sự thành công tốt đẹp của Chương trình ", thư viết

Sự kiện “Phiên chợ tử tế” được diễn ra tại khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn (Bắc Ninh) vào ngày 22/10 vừa qua. Đây là một trong bảy dự án thuộc phần thi “Người đẹp nhân ái” của Hoa hậu Việt Nam (HHVN), do nhóm thí sinh Vũ Quỳnh Trang (SBD: 278), Doãn Hải My (SBD: 319), Đặng Vân Ly (SBD: 228), Nguyễn Thị Thanh Thủy (SBD: 445), Nguyễn Thảo Vi (SBD: 462) phối hợp thực hiện.

Dự án hướng đến đối tượng là các công nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn, và kinh tế càng chật vật hơn sau hai đợt dịch COVID-19 vừa qua. Thấu hiểu và đồng cảm, nhóm thí sinh HHVN 2020 cùng nhau chuẩn bị một phiên chợ đặc biệt để gửi gắm thông điệp: “Ở đây tặng yêu thương”. sự kiện có nhiều hoạt động ý nghĩa: trao quà cho 5 công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng trang phục và tổ chức đám cưới cho chị Hòa và anh Thắng. Đặc biệt, “Phiên chợ tử tế” tặng cho 500 tấm vé đặc biệt cho các công nhân nghèo. Nó vừa là vé mời đến dự sự kiện, đồng thời phiếu nhận quà miễn phí tại các gian hàng của phiên chợ. Những món quà không có giá trị lớn, nhưng đều là các vật dụng, nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt thường ngày của các công nhân như chảo, gia vị, sữa, kem đánh răng, nước rửa tay…


Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng