Cần làm rõ hành vi sỉ nhục phụ nữ 60 tuổi

TP - Bà Huỳnh Thị Ái Loan (60 tuổi, ở thôn An Chỉ, xã Hành Phước, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) vừa gửi đơn đến cơ quan chức năng khiếu nại việc bà bị hàng xóm hành hung và làm nhục giữa đông người.

Cần làm rõ hành vi sỉ nhục phụ nữ 60 tuổi

Theo lời kể của Nguyễn Văn Thuận, học sinh lớp 7, con bà Loan, thì khoảng 17h30 phút ngày 22-3, cháu về ngang đầu ngõ thì nghe tiếng tranh cãi giữa mẹ mình và các con của ông Cao Văn Thắm, nhà hàng xóm. Ngay lúc đó, hai chị em Cao Thị Phượng và Lê Thị Phượng (con dâu ông Cao Văn Thắm) chạy đến tát vào mặt Thuận.

Thấy con bị đánh, bà Loan cầm khúc gỗ trong nhà đi ra. Nhưng vừa ra đến sân, bà Loan bị Cao Văn Nguyên (con trai ông Thắm) đánh vào mặt. Sau đó, Nguyên lôi bà Loan ra đầu ngõ để chị dâu và chị gái tiếp tục đánh và cởi quần áo làm nhục. Bà Loan chảy máu mũi, bị thương ở mông, lưng và ngất xỉu phải đưa cấp cứu.

Lúc này, Thuận chạy đến nhà cán bộ thôn, công an viên và phó Chủ tịch UBND xã cầu cứu nhưng hơn một tiếng đồng hồ sau, công an xã Hành Phước mới có mặt tại hiện trường lập biên bản, đưa bà Loan đi cấp cứu.

Sau một tuần điều trị tại bệnh viện tỉnh, bà Loan về nhà, có đơn đề nghị công an xã giải quyết nhưng công an chậm vào cuộc nên gia đình gửi đơn khiếu nại nhiều nơi.

"Tôi không muốn làm lớn chuyện, nhưng trong thời gian nằm điều trị và khi về nhà các con ông Thắm không những không thăm hỏi, bồi thường tiền thuốc mà còn thách thức, hăm doạ gia đình nên tôi đành nhờ cơ quan pháp luật giải quyết"- bà Loan nói.

Ông Lê Văn Thanh- Trưởng công an xã Hành Phước, cho rằng: Giữa bà Loan và các con ông Thắm có xô xát gây thương tích cho bà Loan là có thật nhưng mức độ không nghiêm trọng. Do đó, ngày 5-4 công an xã đã giao hồ sơ cho thôn An Chỉ hoà giải. Còn việc bà Loan cho rằng bà bị các con ông Thắm cởi quần làm nhục thì hiện công an chưa xác định được, vì lúc lập biên bản bà Loan đã mặc quần.

Tuy nhiên, bà Lê Thị Hồng Thuận, một người dân chứng kiến sự việc khẳng định việc bà Loan bị cởi quần làm nhục là có thật.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá