Canon Việt Nam tặng quà Tết hàng trăm hộ nghèo

TPO – Công ty Canon Việt Nam vừa tặng quà Tết cho 400 hộ dân có hoàn cảnh nhiều khó khăn, tại các huyện Đông Anh, Sóc Sơn (Hà Nội); Quế Võ, Tiên Du (Bắc Ninh). Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, được trao tận tay các hộ nghèo.

Cty Canon Việt Nam tặng quà bà con nghèo

Tại lễ  trao quà, ông Sachio Kageyama - Tổng giám đốc Cty Canon Việt Nam - nói: “Chúng tôi nhận thức sâu sắc, dù ở Việt Nam, Nhật Bản hay bất kỳ nước nào, Tết cổ truyền luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Canon Việt Nam hy vọng, những món quà nhỏ này sẽ góp phần đem lại một cái Tết ý nghĩa hơn cho các gia đình nghèo, đồng thời cho toàn xã hội”.

Đại diện Bộ GD&ĐT và chính quyền các địa phương liên quan xác nhận, từ nhiều năm nay, đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Canon VN, được tiến hành song song các dự án Chuỗi trường học hữu nghị Canon; Tặng quà trung thu trẻ em nghèo vượt khó; dự án trồng rừng Vì một Việt Nam xanh...

Nhân dịp Tết Canh Dần, Tập thể lao động Canon Việt Nam còn thông qua đại diện bán hàng Lê Bảo Minh gửi 500 bộ quần áo tặng người nghèo ở các tỉnh miền núi phía Bắc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá