Cầu “thể thao mạo hiểm”

TP - Do không đảm bảo an toàn, nên người và xe máy khi đi qua cầu Cầu Trà Mồm, KonTum, bị rơi xuống suối thường xuyên như... cơm bữa!

Cầu Trà Mồm hư hỏng nặng, nhưng hàng trăm em học sinh và người dân vẫn phải qua lại hàng ngày
Cầu Trà Mồm nằm cuối con đường Đào Duy Từ, nối từ làng KonMơNay SơLam 1 (phường Trường Chinh-thị xã Kon Tum) sang làng KonMơNay KơTu 1 (xã Đăk BLà-thị xã Kon Tum), được xây dựng cách đây khoảng 45-50 năm.

Hàng ngày từ chiếc cầu này, tấp nập người dân từ thị xã Kon Tum theo con đường này để ra quốc lộ 24 đi huyện Kon Rẫy, Kon PLông (tỉnh Kon Tum) và đi tỉnh Quảng Ngãi. Ngoài ra còn có hàng trăm em học sinh buộc phải đi qua cây cầu này để đến trường...

Nhưng hiện nay, chiếc cầu này đã xuống cấp nghiêm trọng. Anh Nguyễn Duy Trung - trú tại làng KonMơNay KơTu 1 cho chúng tôi biết: Do cầu không còn đảm bảo an toàn, nên người và xe máy khi đi qua cầu bị rơi xuống suối thường xuyên như... cơm bữa!

Cách đây mấy năm, một người dân đã bị thiệt mạng khi có việc phải đi qua cầu này, nguyên nhân chỉ vì cầu hư hỏng gập ghềnh... khó đi!

Cả người và xe bị rơi tõm xuống suối và bị chết sau đó, hay như Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Đăk BLà - ông A Gun cũng vừa bị rơi tõm xuống cầu này, may mà không chết - Anh Trung cho biết thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc làm báo

Mới - Nóng